เปิดวาร์ป มายด์ ณัชชา พริตตี้สาวสวย สุดเซ็กซี่ ความเผ็ดร้อน เกินดีกรี เต็มสิบไม่หัก

 

เน็ตไอดอลสาวสวย สุดแซ่บ ดีกรีไม่ธรรมดาความสามารถรอบด้าน มาทำความรู้จักกับ มายด์ ณัชชา ถวัลย์วุฒิไกร นอกจากจะเป็นเน็ตไอดอลสาวสวยแล้วเธอยังเป็นพริตตี้เบอร์ต้นๆ ของวงการพริตตี้อีกด้วย ซึ่งเธอยังรับงานถ่ายแบบ เล่นละครสั้น เรียกได้ว่าครบเครื่องเลยทีเดียว ทั้งความสวยและความสามารถ เป็นที่จับตามองของหนุ่มๆ เรียกได้ว่ามองตาเป็นมันด้วยความเซ็กซี่รูปร่าง หน้าตา เธอดูโดดเด่นกว่าใครจะต้านทานได้

 

 

อุปนิสัยส่วนตัว : ภายนอกดูเงียบๆแต่อยู่กับเพื่อนหรือคนรู้จักจะเป็นอีกคนนึง บ๊องๆ สเปคที่ชอบ : ชอบผู้ชายเอาใจใส่ เทคแคร์ ลุยๆเป็นได้ทั้งเพื่อนและแฟน

 

 

พริตตี้สาวสวยสุดแซ่บเป็นที่จับตามองของเล่าบรรดาหนุ่มๆขาหื่นหลายคน ยิ่งเห็นผลงานการถ่ายแบบของเธอแล้วต้องร้องว้าวกันเลย เจ้าตัวได้ใส่บิกินี่ตัวจิ๋วสีสุดจี๊ดร้อนแรง อวดเรือนร่างให้เห็นทุกสัดส่วน หุ่นเพียวบาง 36-25-36 หน้าอกหน้าใจจัดเต็มเน้นเทรงโต ผิวขาวออร่า เจ้าตัวโพสท่าถ่ายแบบที่เร้าร้อน ระอุระเบิดความแซ่บ จนทำให้เหล่าบรรดาหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ถึงกับอดใจไม่ไหวเลยทีเดียว

 

 

นอกจากจะเป็นพริตตี้สาวสุดแซ่บแล้ว ผลงานถ่ายแบบก็แซ่บไม่แพ้กัน สิ่งที่หนุ่มๆ ต่างถูกอกถูกใจเป็นอย่างมากก็คือผลงานการถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่แบบขนพริกมาทั้งสวน ที่เธอเผยให้ชมอยู่บ่อยครั้งผ่านในโซเชียลส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ instagram และยังมีสามารถทางด้านการแสดงอีกด้วย

 

 

เจ้าตัวยังได้มีโอกาสแสดงละครสั้น เรียกได้ว่ามากความสามารถเลยก็ว่าได้ ซึ่งเธอนั้นเป็น พริตตี้สาวสวย นางแบบบสุดฮอตในตอนนี้และยังเป็นเน็ตไอดอลสาวสุดร้อนแรง ที่มีคนติดตามไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ IG ไม่ต่ำว่า 10,000 คน เพราะความน่ารักสดใสของเธอทำให้เหล่าบรรดาหนุ่มๆหลงเสน่ห์ หลงใหลในความเซ็กซี่เย้ายวน เรียกได้ว่ามีแฟนคลับค่อยสนับสนุนผลงานของเธอเป็นอย่างมาก