ญดา นริลญา กลายเป็นดาวดังในวงการภาพยนตร์

 

สำหรับดาราสาวสาว หน้าใหม่ ที่มีความฮอตสุดในวงการบันเทิง และกำลังถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก เธอมาพร้อมกับบทบาทที่พลิกชีวิต กลายเป็นดาวดังในวงการภาพยนตร์ได้ในชั่วข้ามคืน และยังถือว่าฉีกบทบาทให้แฟนๆ ได้เข้าร่วมถึงอารมณ์ที่เธอแสดงได้เป็นอย่างดี สำหรับ ญดา yadarilya หรือ นริลญา กุลมงคงเพชร ที่แจ้งเกิดในบทบาททายาทร่างทรง มิ้ง แห่งภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง ร่างทรง ของค่าย จีดีเอช (GDH)

 

 

ญดา นริลญา Yada Narilya ถือได้ว่าการแจ้งเกิดของเธอนั้นกลายเป็นกระแส ที่ทุกคนฮือฮา และพูดถึงกันอย่างล้นหลามทั้งในวงการบันเทิง และโซเชียล เมื่อภาพยนตร์ชิ้นแรกที่เธอได้นำแสดงถูกเปิดฉายในโรงภาพยนตร์ และยังเป็นบทบาทที่ท้าทายเธอทั้งความสามารถ และทื่ทุกคนคงจะรู้กันดีกว่า

 

 

เธอต้องลดน้ำหนักถึง 10 กิโลกรัม เพื่อให้สอดคล้าองกับบทบาทที่เธอได้รับนั่นเอง ซึ่งสาว ญดา นริลญา กุลมงคงเพชร กับบทบาทครั้งแรกก็ยังได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ชาวเกาหลีชื่อดังอย่าง นา ฮง-จิน เรียกได้ว่าแค่ผลงานชิ้นแรกก็ทำเอา น้องญดา นริลญา โกอินเตอร์ไปไกลถึงแดนกิมจิ กันเลยทีเดียว

 

 

เท่านั้นยังไม่พอเชื่อว่าอีกไม่นานนัก ภาพยนตร์ ร่างทรง นี้จะต้องดังไปไกลทั่วโลกอย่างแน่นอน เพราะความสามารถของ น้องญดา yadarilya คนนี้ที่แสดงได้สมบทบาท ถูกใจคอหนัง รุ่นเล็กรุ่นใหญ่เป็นอย่างมาก การันตีได้จากเปิดตัวรายได้อันดับหนึ่งที่สูงว่า 100 ล้านบาทไปเป็นที่เรียบร้อย แถมยังได้เป็นตัวแทนหนังไทยที่เสนอชื่อเข้าชิง ออสการ์ อีกด้วย บอกเลยว่าเป็นสาวสวยที่มากความสามารถ น่าสนับสนุน และเชื่อว่าเธอจะต้องโลดแล่น โด่งดัง และเป็นที่รู้จักในวงการบันเทิงได้อย่างยาวนานแน่นอน

 

 

สำหรับแฟนๆ หรือหนุ่มๆ คนไหน ที่สนใจก็สามารถไปติดตามชมภาพยนตร์ตำนานความสยองนี้กันได้ที่โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ และหากใครที่อยากจะได้วาร์ปช่องทางการติดตามของสาว ญดา นริลญา ไว้ชื่นชมผลงานการแสดงต่างๆ ทุกผลงาน ในวันนี้ Cupnom.com ก็ได้จัดมาให้กันครบทุกช่องทาง สามารถกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้