ส่องความเซ็กซี่ กวาง เดอะเฟซ ดาราสาวสวยอวดหุ่นสุดแซ่บ

 

หนึ่งในวงการแซ่บตัวแม่ก็มีสาวสวยคนนี้อยู่ในลิสต์เป็นอันดับต้นๆ อีกด้วยอย่างสาว กวาง เดอะเฟซ หรือ กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล ที่นำมาฝากแฟนๆ

 

 

ในวันนี้เรียกได้ว่าไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนแต่สาว กวาง เดอะเฟซ นั้นก็ยังคงอยู่ในบัลลังก์ความแซ่บไม่เคยเปลี่ยน วันนี้เราจะพาแฟนๆ ไปสืบประวัติสาว กวาง เดอะเฟซ ที่มีความสามารถมากมายไม่แพ้ความแซ่บเลยทีเดียว

 

 

ประวัติส่วนตัว กวาง เดอะเฟซ
วรรณปิยะ ออมสินนพกุล หรือ กวาง อายุ 29 ปี เกิดเมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2534 สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนเมืองเลย และมีดีกรีจบปริญญาตรี จากคณะมนุษยศาสตร์และสังคมสาสตร์ จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยสาวสวยคนนี้นอกจากจะมีความสามารถในเรื่องการเป็นนางแบบ

 

 

นักแสดงแล้ว เธอยังสามารถพูดสื่อสารภาษาจีนได้อีกด้วย เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาจริงๆ และล่าสุดนั้นสาว กวาง เดอะเฟซ ก็ได้อวดโฉมความแซ่บ ด้วยการเผยเอวเอสบางเฉียบออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามชมกันในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอนั่นเอง ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนๆ แฟนคลับนั้นตามกันไปกดไลท์รัวๆ ให้กับหุ่นอันเซ็กซี่ของเธอกันอย่างถล่มถลายเลยทีเดียว

 

 

นอกจากนี้สาว กวาง เดอะเฟซ ก็ได้มีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ อีกด้วยหลังจากการประกวด เดอะเฟซ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 (Theface Thailand Season 2) นั่นเอง โดยเธอได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 2 และยังได้เซ็นสัญญากับค่ายรายการโทรทัศน์ชื่อดังอย่าง กันตนา อีกด้วยจนมีผลงานมาให้เราได้ติดตามกันจนถึงทุกวันนี้นั่นเอง