ไม่เคยรู้มาก่อน! ออฟ กัน เล่าสาเหตุที่เคยทะเลาะกัน 2 รอบ โคตรพีค

เปิดสาเหตุ ออฟ กัน เคยทะเลาะกัน 2 เรื่อง เรื่องแรกคือ เหนื่อย แล้วก็อารมณ์ร้อน เรื่องที่ 2 คือตด จนสุดท้าย ออฟ จุมพล ต้องเป็นฝ่ายง้อ กัน อรรถพันธ์

เรียกได้ว่าเป็นคู่จิ้นขวัญใจใครหลายคน สำหรับ ออฟ กัน หรือ ออฟ จุมพล และ กัน อรรถพันธ์ จากค่าย GMMTV ที่มีแฟนคลับล้นหลามทั้งไทยและต่างประเทศ

ล่าสุด ทั้งคู่ควงมาออกรายการ The Driver ซึ่งด้าน โอ๊ต ปราโมทย์ ก็ได้มีการยิงคำถามว่า มีช่วงไหนคู่เรามันอยู่ในช่วงแบบ Grey Moment ไหม? จังหวะช่วงเทาๆ ช่วงแบบดาวน์ๆลงมานิดนึง อะไรอย่างนี้

ออฟ : เราเคยทะเลาะกัน 2 เรื่อง ให้ทายว่าเรื่องอะไรบ้าง? ทะเลาะกันหนัก-ัด เรื่องตังค์ไม่เคยทะเลาะกัน เรื่องโคตรปัญญาอ่อน

กัน : เรื่องแรกคือ เหนื่อย แล้วก็อารมณ์ร้อน เรื่องที่ 2 คือตด ทุกวันนี้ยังไม่รู้เลย แต่ป่าปี๊มาหาว่ากันตด กันบอก กันไม่ได้ตด แล้วก็แบบ ตด ไม่ได้ตด ตด ไม่ได้ตด โมโหมากตอนนั้น คือเป็นห้องซ้อม ตอนนั้นซ้อมคอนเสิร์ตอยู่เนอะ

ออฟ : แล้วก็มันมีกลิ่นอันไม่พึงประสงค์มา 1 กลิ่น ซึ่งผมก็ด้วยความปากส้น-ีนของผม ผมก็ถามเลยว่า ไอ้กันมึงตดใช่เปล่า ไอ้นี่บอกไม่ตด มึงตด ไม่ได้ตด ตอนนั้นมันคงโมโหด้วยเพราะเหนื่อย

กัน : แล้วช่วงนั้นก็เป็นช่วงที่แบบว่า ถ่ายซีรีส์ด้วยกัน ต้องจิ้นกันแบบว่า โห กันโกรธ ปกติกันต้องขึ้นรถที่คอนโดเขา เพราะว่ากันไม่อยากขับรถเอง มันไกล กันก็มาขึ้นรถทุกเช้า กันก็เลยไม่ไป นั่งแท็กซี่ไปเอง ไปถึงกองเสร็จแยกโต๊ะกินข้าว ไม่กินข้าวด้วย เพื่อให้เขารู้เลยว่า กูโกรธ กูไม่ชอบ แล้วคนในกองก็บอกทำไมวันนี้เขาไม่ค่อยเล่น ดูตึงๆ ตอนกลับเหมือนฟ้าเป็นใจ ฝนตก แล้วกันหมดก่อน ที่จริงมันต้องรอกลับพร้อมกัน มันเหลืออีกซีนเดียว กันก็บอกพี่ที่กันพาไปส่งแท็กซี่ ก็คือตากฝนถือร่มกลับบ้านอ่ะ

ออฟ : ผมก็เป็นคนง้อก่อนพี่ เราก็ไลน์ไปบอก เอ้ย ไม่ชอบตรงไหนบอก วันหลังจะได้ไปปรับ เพราะว่ามันมีผลกระทบต่องาน ผมไม่อยากให้มันกระทบต่องาน