วินาทีใจเต้น! ซี ศิวัฒน์ เล่าวินาทีเขินตัวบิด แอบชอบ เอมี่ กลิ่นประทุม ก่อนคว้ามาเป็นคู่ชีวิต

ซี ศิวัฒน์ เล่าวินาทีเขินตัวบิด แอบชอบ เอมี่ กลิ่นประทุม และได้มีการร่วมงานกัน ก่อนคว้ามาเป็นคู่ชีวิต และอยู่ด้วยกันมานานกว่า 6 ปี

เรียกได้ว่าคบหาดูใจกันมาอย่างยาวนาน และแต่งงานอยู่กินกันมาหลายปี สำหรับ ซี ศิวัฒน์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม ที่มักจะมีโมเม้นท์สวีทปนฮามาให้แฟนๆได้ติดตามกันอยู่เสมอ จนหลายๆคนต่างโดนตกและขอสมัครตัวเป็น FC กันอย่างถ้วนหน้า

ล่าสุด ซี ศิวัฒน์ ได้มีการมาออกรายการ รสวิวาห์ พร้อมกับเผยว่า อยู่ด้วยกันมา 16 ปี ก่อนแต่งงาน 9 ปี ผมว่าตั้งแต่แต่งงานผมมีความสุขมากกว่าเดิม ผมชอบเค้าตั้งแต่ยังไม่เคยเจอกันเลย เมื่อก่อน MV RS มีอยู่ไม่กี่ท่าน ไม่ ชมพู่ อารยา ก็ต้องเป็น เอมี่ กลิ่นประทุม ตอนนั้นช่วง RS ก็ต้องเป็นลูกครึ่ง ผมชอบลูกครึ่ง ดู MV แล้วก็ชอบผู้หญิงคนนี้ชิ-ห-ย แล้วก็เก็บไว้ในใจ

อีกครั้งนึงที่ผมเจอเค้าตัวเป็นๆ ตอนนั้นผมขึ้นมาเรียนกรุงเทพฯแล้ว ผมเดินอยู่สยาม แล้วผมเห็น เอมี่ มาแต่ไกลเลยนะ แล้วผมแพ้ผู้หญิงใส่เสื้อกล้ามมาก เค้าเดินสวนผม แล้วเพื่อนก็พูดว่า ว้าว จนกระทั่งผมถ่ายละคร เรื่อง ลูกไม้หลากสี แล้วนางเอกละครเป็น เอมี่ กลิ่นประทุม ผมทำเป็นเก็บอาการไม่แสดงออก ผมก็ทำเป็นลั้ลลา สนุกสนาน ตอนนั้นผมเริ่มรู้สึกว่าเขามีใจเพราะเวลาถ่ายละครมันต้องมีกอดกัน แล้วหัวใจของเค้าก็เต้นตึกๆ

ต่อจากนั้นผมก็เลยโทรไปหาเค้า แล้ว เอมี่ เค้าก็พูดว่า พูดมาเลย ผมก็เขิน แล้วผมก็บอกว่า ถ้าพูดมาแบบเนี้ย ก็จะบอกว่า รักนะตัวเอง ผมก็ทำตลก ผมอ่ะชอบมานานแล้ว แต่ผมไม่แสดงออก เพราะไม่อยากให้ความสัมพันธ์ของเพื่อนมันหายไป ถ้ายูไม่โอเค ก็ไม่เป็นไร เราก็เป็นเพื่อนกัน เพราะผมก็มีคนคุยอยู่แล้วว่า เค้าก็บอกว่า ได้ๆ แล้วหลังจากนั้นก็นัดไปดูหนังกัน