เปิดเส้นทางรักหวานของ เวียร์ วิกกี้ ก่อนประกาศแต่งงาน

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ พระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ที่ได้ควงหวานใจสาว วิคกี้ ไปพบคุณแม่แหม่ม พลอยไพลิน แบบอบอุ่น ทั้งทางฝ่ายคุณแม่เองยังอัปโหลดภาพน่ารักๆ มาให้ได้ชมกันอีกด้วย ทั้งนี้ก็มีข่าวลือออกมาว่าทั้งคู่นั้นจะเตรียมแต่งงานกันในกลางเดือนนี้แล้ว

ล่าสุดออกมาประกาศข่าวดีเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า โดยฤกษ์วันแต่งงาน เป็นวันที่ 17 กรกฎาคมนี้ เป็นงานภายในระหว่างสองครอบครัวซึ่งจะจัดที่กรุงเทพฯ พร้อมกับบอกว่ารักครั้งนี้ดีที่สุด

มันดีที่สุดแล้วแหละ ด้วยวัย ด้วยสิ่งที่เราคุยกันรู้เรื่อง เราเข้ากันได้ เมื่อก่อนเราอาจจะคิดว่าต้องคบกันไปนานๆ แต่พอมาถึงวัยนึงถ้ามันใช่ก็นั่นแหละ

หากย้อนเส้นทางความรักของ เวียร์ หลังเลิกราจบรักครั้งเก่า 9 ปีเหลือเพียงสถานะพี่น้องที่หวังดีต่อกัน จากนั้นเจ้าตัวได้เปิดใจพูดครั้งแรกกับความรักครั้งใหม่เมื่อช่วงต้นปี 2565 มาพร้อมกับภาพของสาวผมสั้นที่ถูกพูดถึงอย่างหนักว่าใช่คนนี้หรือเปล่า จากนั้นก็มีภาพคู่น่ารักๆ ของ เวียร์ กับสาวคนพิเศษมาให้เห็นกันบ่อยๆ ในโลกออนไลน์

กระทั่งเมื่อกลางเดือนมิถุนายน คุณแม่พลอยไพลิน คุณแม่ของเวียร์ได้เดินกลับมาเมืองไทยและได้โพสต์ภาพทริปแฟมิลี่ที่มีแฟนสาวของ เวียร์ ร่วมเฟรมด้วย เรียกว่าเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

และมาพร้อมๆ กับชาวเน็ตได้เปิดวาร์ปทำความรู้จัก วิกกี้ แฟนสาวของ เวียร์ และเปิดโปรไฟล์ที่ไม่ธรรมดาโดยระบุว่าเป็นอดีตแอร์โฮสเตส พูดได้ถึง 4 ภาษา และเป็นเจ้าของธุรกิจอีกด้วย เรียกว่าเก่งครบสูตรจริงๆ

และเมื่อย้อนไปดูช่องยูทูบ นัทเจอโน่นนัทJourney ของ นัท อติรุจ นักแสดงรุ่นน้องที่สนิทกับ เวียร์ กับทริปประเทศจอร์เจีย ก็จะได้เห็น วิกกี้ ร่วมออกเดินทางไปด้วย บอกเลยว่าไลฟ์สไตล์ของสองคนนี้คล้ายกันมากๆ ทั้งชอบเดินทาง ชอบดำน้ำ เรียกว่าไปไหนไปกันได้ตลอด

เรียบเรียงโดย ทีมงาน news in Thailand