ทายาทห้างดัง! จัดเซอร์ไพรส์ ถอยรถหรูในฝันให้คุณพ่อ เป็นของขวัญชิ้นแรกในชีวิต

ลูกชายทายาทห้างดัง ทำซึ้ง! ถอยรถใหม่เป็นของขวัญให้คุณพ่อ หลังทำงานเก็บเงินมาได้ทั้งชีวิต เผย! เป็นรถในฝันของพ่อ

เป็นโมเมนต์ที่ทำเอาหลายคนซึ้งน้ำตารื้นไปตาม ๆ กัน สำหรับ ป๊อก ภัสสรกรณ์ หรือ ป๊อก Mindset สามีของนักแสดงชื่อดัง มาร์กี้ ราศรี และคุณพ่อลูก2 ที่ตัดสินใจทำสิ่งที่ยังไม่มีโอกาสได้ทำในชีวิต ให้กับคุณพ่อสุดที่รัก ที่อุตส่าเลี้ยงลูกตัวเองขึ้นมาอย่างดี

รูปภาพจาก IG : pokmindset


ป๊อก ได้เผยเอาไว้ในช่วงต้นว่า คุณพ่อสุทธิเกียรติ เป็นทุกอย่างในชีวิตของตัวเอง ใช้ชีวิตด้วยกันมาตั้งแต่เกิดจนถึงอายุ14 จนส่งตัวเองไปเรียนที่ต่างประเทศ เลี้ยงดูป๊อกขึ้นมาอย่าง ทำให้เจ้าตัวรู้สึกว่าเป็นโชคดีของตัวเองที่เกิดมาเป็นลูกพ่อ ทั้งชีวิตนี้พ่อไม่เคยของอะไรเลยนอกจากขอให้เป็นคนดี

รูปภาพจาก IG : pokmindset


ในขณะเดียว ป๊อกเอง ก็ยังคงไม่ได้มีโอกาสในการที่จะตอบแทนบุญคุณของคุณพ่อเลย อย่างการเลี้ยงอาหารคุณพ่อสักมื้อ หรือเงินเดือนงวดแรกในชีวิต ที่เจ้าตัวตั้งจะมอบให้กับคุณพ่อ แต่คุณพ่อก็ไม่รับเอาไว้ ทำให้ทั้งชีวิตนี้ ป๊อก ยังไม่เคยให้อะไรกับคุณพ่อได้เลย

รูปภาพจาก IG : pokmindset


แต่ตัวเองทำงานและเก็บเงินได้มากขึ้น ก็ยังคงอยากที่จะตอบแทนอะไรให้กับคุณพ่อบ้าง ถึงแม้ว่าสิ่งจะไม่สามารถเทียบได้กับสิ่งที่คุณให้กับเจ้าตัวมาทั้งชีวิต เจ้าตัวจึงตัดสินใจซื้อรถยนต์ Aston Martin DB-X ที่เป็นรถในฝันให้กับคุณพ่อของตัวเอง เพราะเชื่อว่าคุณพ่อเป็นคนที่ไม่ใช่เงินและไม่กล้าซื้อของประเภทนี้ และคุณพ่อเองก็คงไม่มีวันซื้อ วันนี้ฝันเป็นจริงแล้ว รถในฝันของคุณพ่อถึงมือแล้ว เป็นของขวัญวันเกิดที่ลูกชายตั้งใจเซอร์ไพรส์และหวังว่าคุณพ่อจะชอบมีความสุขกับของขวัญชิ้นนี้

รูปภาพจาก IG : pokmindset

รูปภาพจาก IG : pokmindset

รูปภาพจาก IG : pokmindset

รูปภาพจาก IG : pokmindset