นักร้องหนุ่ม ประกาศออกสื่อชอบ เบลล่า มาก

 

จากกรณี เบลล่า ราณี ได้ออกมาเปิดใจขณะเดินทางมางานกาล่าพรีเมียร์ และชมภาพยนตร์เรื่อง บุพเพสันนิวาส 2 โดยได้เผยให้ฟังถึงสภาพจิตใจที่มูฟออนแล้วอีกด้วย

มีการรีโพสต์ที่เราร้องเพลง ผู้สาวขาเลาะ แล้วคนก็จับโยงกับดราม่าตอนนี้ ?

เอาทีละเรื่อง ถ้าเป็นเพลงล่าสุด คือเป็นอีเวนต์ที่ไปมาล่าสุดนี่แหละค่ะ ซึ่งเขารีเควสเพลงสนุกๆ แล้วเพลงในสต๊อกก็คือมีเพลงนี้ เพราะเพลงนี้เหมือนจะไม่โดนลิขสิทธิ์ (หัวเราะ) ก็เลยมาเป็นเพลงนี้ค่ะ ส่วนเพลงอื่นๆ ก็เห็นอยู่ค่ะ ก็มีมารีโพสต์

 

 

การที่เขาเอามารีโพสต์ก็ทำให้มีคนเข้าใจผิด คิดว่าเป็นงานใหม่ที่เราร้อง ?

เบลว่าก็คงจะเป็นเรื่องปกติละมั้งคะ เป็นเรื่องที่อยู่ในกระแส ตัวเบลเองไม่ได้อะไร

เรื่องราวที่มันเกิดขึ้น หลายคนก็ห่วงสภาพจิตใจของเรา เราได้รับกำลังใจตรงนี้ยังไงบ้าง ?

ก็ขอขอบคุณทุกคนนะคะ เบลมีความสุขดีกับปัจจุบันค่ะ (ยิ้ม)

 

 

มีเครียดไหม เพราะหลายคนก็มองว่าไทม์ไลน์บางอย่างมันทับกัน ?

ก็สำหรับเบลนะคะ เบลคิดว่าทุกคนมีวิธีการดำเนินชีวิตที่ไม่เหมือนกัน สำหรับเบลคิดว่าเรื่องทั้งหมด มันไม่ใช่นัยยะสำคัญกับเบลอีกแล้ว เบลก็อยากจะโฟกัสกับปัจจุบันของเบลมากกว่า แล้วก็อยากมีความสุขในการใช้ชีวิตดีกว่าค่ะ

เรื่องไทม์ไลน์บางคนบอกว่าเขาคบกันปีกว่าแบบนี้คบซ้อนไหม ?

 

 

ก็อย่างที่บอกแหละค่ะ เบลโฟกัสกับปัจจุบันดีกว่า (ยิ้ม)

ตอนนี้จิตใจเราร้อยเปอร์เซ็นต์เต็มแล้วใช่ไหม ?

(หัวเราะ) เบลโอเคค่ะ เบลมีความสุขดีค่ะ (ยิ้ม)

กำลังใจเยอะยอดฟอลโลว์ไอจีก็ขึ้นตาม ?

ก็ขอบคุณค่ะ (ยิ้ม) จะบอกว่าไม่ต้องเป็นห่วงแล้วค่ะ คือเรื่องทั้งหมดอะ อย่างที่เบลบอก เบลไม่อยากให้มาโฟกัสที่ตัวเบลสักเท่าไหร่ ไม่อยากเป็นจุดสนใจ ไม่อยากให้โฟกัส ก็เพราะว่าเบลโอเคกับปัจจุบันนี้ แล้วมันก็ต้องมูฟออน อย่างให้ทุกคนสนใจในเรื่องของเบลมากกว่าค่ะ (ยิ้ม)

งานนี้ได้มีโอกาสเจอกับนักร้องหนุ่มเสียงดีง เบิ้ล ปทุมราช ที่ชื่นชอบ และเป็นแฟนคลับติดตามเบลล่ามานาน เลยได้มีโอกาสเจอและเข้าไปขอถ่ายรูป พร้อมเขียนเล่าโมเมนต์น่ารักๆ ว่า

 

 

ความงดงามทั้งทางใจและทางกายของพี่คนนี้ไม่เคยเปลี่ยนแค่เดินเข้าไปทักทายยังไม่ถอดแมสเขากลับเป็นคนที่ทักทายเราก่อน จริงๆ เกรงใจพี่เลยวันนั้นพี่คงมีคนถ่ายรูปกับพี่เยอะแล้ว ด้วยความอบอุ่นของพี่เบลล่าและรอยยิ้มที่งดงาม จึงทำให้มีแฟนคลับเยอะและซับพอร์ทติดตามเสมอมา ผมก็คือคนที่อยู่ในกลุ่มนั้นเช่นกัน ผมขอให้หนังและชีวิตของพี่สาวประสบความสำเร็จทุกอย่างนะครับ อย่าลืมติดตามบุพเพสันนิวาส 2 น้าาา

ขณะที่ สาวเบลล่า ก็มาคอมเมนต์ตอบกลับด้วยความน่ารักว่า

น้องงงง น่ารัก ขอบคุณมากน๊าา