“บีม กวี” ยกเลิกงานขอไปดูแลภรรยาท้องแก่

มีแฟนคลับติดตามทั่วทั้งประเทศไท ยเลยก็ว่ าได้ค่ะ สำหรั บครอบค รัวของนักร้อ งและนักแ สดงหนุ่มห ล่อ บีม กวี กับภรรยาคนสวย ออย อฏิพรณ์ และลูกชายฝาแฝด น้องธีร์ น้องพีร์ ด้วยค วามน่ารักและความทะเล้นข องเด็กๆทำใ ห้มีพี่ๆแฟนคลับต่า งพากันต กหลุมรักและเอ็นดูเป็นจำนวนมาก

 

 

ตอนนี้เดินสายออกอีเว้นท์ รับงานพรีเซนเตอร์กันอย่างรัวๆเล ยทีเดียวค่ะ แถมอีกไม่นา นเกินรอแ ฟนคลับก็จะได้เห็นใบหน้าของฝาแฝดในท้องของ ออย แล้วค่ะเพราะว่าตอนนี้ ออย กำลังตั้งท้องลูกสาวฝาแฝดอีกคู่ ซึ่งก็ท้ องแก่ใกล้คล อดแล้ว

 

 

ล่าสุด บีม ก็ได้มาร่วมงานเปิ ดตัวหนังเรื่อง “ทวงคืน” และได้ให้สัมภาษณ์สื่อว่าตัวเองได้ขอท างผู้ใหญ่ยกเลิกงานคอนเสิร์ต D2B ไปแล้วรวมไปถึงงานถ่ายละครหรืองานอื่นๆที่จะต้องใช้เวลานา นด้วย

 

 

ทั้งนี้ก็เพราะว่า บีม นั้นอยากจะทุ่มเทเวล าให้กับภ รรยาอย่าง ออย นั้นเองค่ะเนื่อ งจากว่าตอนนี้ ออย คลอด น้องธีร์ น้องพีร์ นั้นทาง บีม ทำงานหนักมากๆๆต้องไปซ้อมคอนเสิร์ต คราวนี้พอภรรยาจะคลอดลูกสา วฝาแฝดคุณพ่อก็เลยไม่อ ยากพลาดอีก

 

 

โดย บีม เล่าวา “จริงๆ แล้วปลายปีก็เป็นช่วงที่ D2B จะมีคอนเสิร์ตใหญ่อยู่เรื่อยๆ แต่ปีนี้ก็ขอกับทางอาร์เอสเอาไว้ว่าพอดีแฟนผมจะคลอดช่วงนั้น ซึ่งผู้หญิงท้องจะมีช่วงเบบี้บลูซึ่งฮอร์โมนมันเปลี่ยน

 

 

แล้วผมเคยรับคอนเสิร์ตงานหนึ่งตอนนั้นแฟนผมคล อดพอดี เราก็ต้องเผชิญกับอะไรที่มันเป็นครั้งแรกแล้วเราไม่รู้และเราไม่ได้อยู่กับเขา ครั้งนี้เราก็เลยเป็นห่วง ปลายปีนี้ขอเว้นวรรคไว้ก่อน เพราะว่าอยากจะใช้เวลาอยู่กับคร อบครัวให้มากที่สุด ฉะนั้นก็เลยขอเลื่อนไปก่อน

 

 

เหตุก ารณ์ที่เคยเจอตอนนั้นคือ จำภาพตอ นที่ออยเขาแบบร้องไห้ที่ไหล่เราได้ แล้วเขาก็บอกว่าเราแค่อย ากเห็นหน้าเธอเร าก็รู้สึกดีขึ้นแล้วอ่ะ ด้วยคำพูดตอนนั้ นเราก็รู้สึกผิ ดมากเลย

 

 

เพราะเวลาเราเล่นค อนเสิร์ตใหญ่ มันซ้ อมทุกวัน ผมออกจากบ้านไปตั้งแต่ 8 โมงเช้า บางทีเ ขายังไม่ตื่นเลย พอกลับบ้านมาบางทีก็ดึกมากแล้วเขาก็เข้านอนแล้ว”

 

 

เมื่อถามว่าได้บอกหรื อปรึกษากับ แดน วรเวช ก่อนไหม? บีม ก็ตอบทันทีว่า “อันนี้ไม่ได้ถามแ ดนเลยก็ตัดสินใจไปเลย เพราะรู้สึกว่าอันนี้มันอาจจะเป็นเรื่องที่เราจะต้องทำเพื่อค รอบครัวเรา ต้นปีหน้าประมาณช่วงเดื อนกุมภาพันธ์ก็น่าจะได้แล้วครับ” เป็นสามีที่น่ารักมากๆเลยค่ะ