เสียงสั่น! ผักขมBNK48 ระบายความในใจ หลังดราม่าถล่มหนัก!

ผักขมBNK48 ตัดพ้อเสียงสั่น หลังออกมาเคลียร์ดราม่าที่เต้นผิด เต้นไม่พร้อมทีมจนดดนดราม่ากลับซ้ำ2 ลั่น! ขอบคุณที่ทำให้รู้สึกเจ็บปวด คนเราก็ต้องการหาที่ระบาย

เป้นดราม่าต่อเนื่องอีกระลอกสำหรับ ผักขมBNK48 ที่ก่อนหน้านี้ มีดราม่าจากการขึ้นโชว์ของตัวเองและทีมสมาชิกBNK48 ที่มีคนจับได้ว่าเจ้าตัวเต้นผิดอยู่หลายครั้ง แม้แต่ในเพลงดังอย่าง “ฟอร์จูนคุกกี้” และยังเต้นไม่พร้อมกับคนในทีม ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาเคลียร์ไปแล้วหนึ่งครั้งว่า “ไอดอลไม่จำเป็นต้องเต้นเก่ง อย่าเทียบกับไอดอลเกาหลี นี่เป็นไอดอลญี่ปุ่น เพลงเดียวกัน ท่าเดียวกันแต่เต้นไม่เหมือนกัน“

ซึ่งประโยคนี้ก็ยิ่งทำให้เกิดเป็นดราม่าหนักขึ้นไปอีก หลายคนก็เทียบกับไอดอลญี่ปุ่นจริง ๆ ที่เต้นเก่งและเต้นดีกว่านี้มาก เสียดายโอกาสที่ได้ยืนมาตรงนี้

ล่าสุดทางด้านของผักขมก้ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดนครั้งนี้เจ้าตัวพูดด้วยเสียงสั่นเครือ หลังจากได้รับรู้ถึงดราม่าที่เกิดกับตัวเอง โดยส่วนหนึ่งผักขมก็ได้พูดว่า “ขอบคุณนะคะ ขอบคุณที่สนใจผัก และทำให้ผักดูแย่ลง ขอบคุณมาก ๆ ที่ทำให้ผักรู้สึกว่า เจ็บปวด กับการที่โดนใครสักคนทำร้ายผัก โดยที่ผักไม่ได้รู้จักเขา ผักไม่เคยทำอะไรเขาเลย ผักเข้าใจนะคะว่าคนเรามีหลายประเภท บางคนก็ไม่ได้รู้จักผักหรอก แต่ว่าด้วยตามกระแสต่าง ๆ อยากเข้ามามีส่วนร่วมด้วย อะไรต่าง ๆ ผักเข้าใจแหละบางทีคนเราก็อยากหาที่ระบายบ้าง”

ขอบคุณรูปภาพจาก : phukkhom.bnk48office , userrie771r87e