ไอซ์ อภิษฎา อัปเดตล่าสุด! หลังโดน IG ปลอมป่วนปมสามี

ไอซ์ อภิษฎา ออกมาอัปเดตอินสตาแกรมล่าสุด หลังแอคเคาท์ปลอม อ้างใช้สามีร่วม อีกทั้งยังเป็นตัวแทนผู้หญิงทั้งไทยและฮ่องกงที่โดนหลอกฟัน

ออกมาแจ้งข่าวดีได้สักพักใหญ่ สำหรับ คุณแม่ป้ายแดง ที่กำลังชื่นมื่นไม่น้อย อย่าง ไอซ์ อภิษฎา ที่ก่อนหน้านี้เธอได้มีการออกมาประกาศข่าวดีว่าแฟนหนุ่มชาวฝรั่งเศสที่คบหาดูใจกัน ขอแต่งงานเรียบร้อยแล้ว

ซึ่งเมื่อวานที่ผ่านมา ไอซ์ อภิษฎา ก็ได้มีการอัปเดตภาพโชว์หน้าท้องอีกครั้ง ขณะยืนอยู่หน้ากระจก พร้อมข้อความว่า I went to Santa Barbara. Enjoyed a wonderful Pacific Ocean view but I got are pictures from the restrooms งานนี้ทำเอาบรรดาเพื่อนๆร่วมวงการ อาทิเช่น หญิง รฐา , กาละแมร์ พัชรศรี , เป้ย ปานวาด , เมย์ พิชญ์นาฏ และ อื่นๆอีกมากมาย เข้ามาคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันว่า ไหนท้อง นี่ท้องจริงหรือเปล่า ?

ซึ่งหนึ่งในคอมเมนต์ อย่าง เป้ย ปานวาด ก็ได้มีการเข้ามาแซวว่า นี้ท้องจริงป่าววว แต่งานนี้ดันมีแอคเคาท์ปริศนา เข้ามาคอมเมนต์ว่า @ppanward yes. We share the same husband 😆Raphael Geismar อีกทั้งยังโพสต์ภาพ ไอซ์ อภิษฐา พร้อมข้อความที่ระบุว่า พาผู้หญิงมาจากทั่วโลก ไม่ใช่เธอคนเดียวนังไอซ์

นอกจากนี้ยังมีการร่ายยาวอีกด้วยว่า ต้องทำ account หลุมขึ้นมาเพราะใครจะเอาหน้าจริงตัวเองมาใช้ แต่บอกเลยผัวนางไม่ใช่คนดี และไม่ได้มีไอซ์คนเดียว น่าจะนอนกับผญมาเป็นหมื่นคนแล้ว เช้าไอซ์เธอออกจากคอนโดริมน้ำชั้น 49 บ่ายก็มีอีกคนมาแล้ว ที่ไปภูเก็ต Amanpuri ก็อย่าคิดว่าเธอคือเบอร์ 1 ไปปารีส ไปตูริน ชั้นก็ได้ไป คือนี้สมเพชนี้ทำไมโง่ขนาดปล่อยให้ท้องกับผชแบบนี้ ที่ออกมาพูด บอกเลย ชั้นเป็นตัวแทนผญทั้งในไทยและ hong kong อีกเป็นร้อยคน ที่ก็โดนผชหลอกและขายฟันมาก่อน ทำไมผชอยู่ hong kong ต่อไม่ได้ ก็ไปลองถามพ่อของลูกเธอดู แต่ภาษาไอซ์จะคุยกับผัวฝรั่งรู้เรื่องมั้ย ในวงการงาน Art เค้ารู้จักชื่อเสียงผัวนางดี แต่ไอซ์คงไม่รู้ เพราะภาษาไม่ได้ดีขนาดจะสื่อสารเรื่องลึกซึ้งได้ ปล่อยท้องส่ะแล้วถ้าเธอแน่จริง ก็โพสรูปผชเลย แต่บอกเลยว่าผช.ไม่กล้าแน่นอน เพราะมีสลักหลังเพียบ

เคลื่อนไหวสวนกระแสข่าวลือ!
ล่าสุด ไอซ์ อภิษฎา ได้มีการเคลื่อนไหวด้วยการอัปเดตภาพขณะยืนอยู่หน้ากระจก ในชุดเดรสสีดำลายดอกสีแดง พร้อมสูทคลุมสีชมพูสุดลัคชู ขณะที่ไปดินเนอร์สุดหรู แคปชั่นว่า Now my favorite color is Pink💕💕 ทำเอาบรรดาแฟนๆเข้ามาชื่นชมในความสวย สดใสนี้กันอย่างมากมาย

ภาพจาก : apitsada