บุพเพสันนิวาส ๒ หลังเข้าฉาย 7 วัน

เปิดตัวปังสมกับที่แฟนๆรอคอยเลยละค่ะ สำหรับ ภาพยนตร์ “บุพเพสันนิวาส ๒” นำแสดงโดยพระเอกหนุ่ม “โป๊ป ธนวรรธน์” และนางเอกสาว “เบลล่า ราณี” เพราะหลังจากที่ภาพยนตร์เข้าฉายก็มีแฟนๆให้การต้อนรับดีมาก

เรียกได้ว่ามีผู้ชมทุกเพศทุกวัยเลยละค่ะ เพราะขนาดคู่รักรุ่นใหญ่อย่าง คุณตา-คุณยายังจูงมือกันเข้าชมภาพยนตร์เรื่องนี้เลย ซึ่งรายได้ก็ทำนางเอกของเรื่องอย่าง เบลล่า ออกมาเปิดใจเลยว่าเห็นแล้วหายเหนื่อยเลย

ล่าสุด รายได้บุพเพสันนิวาส ๒ หลังเข้าฉายได้ 7 วันก็สามารถทำรายได้ไปถึง 220.99 ล้านบาทแล้ว !! โอ้โหแค่สัปดาห์เดียวก็สามารถทำรายได้ไปมากถึง 220 ล้านแล้วละค่ะ

เชื่อว่าสัปดาห์หน้าอาจจะมีทะลุ 500 ล้านได้เลยนะคะเนี่ย เอาเป็นว่าแฟนๆก็ต้องมาร่วมลุ้นกันว่าบุพเพสันนิวาส ๒ จะสามารถทำรายได้ทะลุ 500 ล้านหรือพันล้านเลยหรือเปล่า ?

เพราะภาพยนตร์ของไทยอย่าง “พี่มาก..พระโขนง” ก็เคยทำรายได้ไปมากถึง หนึ่งพันล้านเลย ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าบุพเพสันนิวาส ๒จะเดินตามรอยและสามารถทำลายสถติได้หรือเปล่า

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับนักแสดงและทีมงานทุกคนด้วยนะคะ เพราะรายได้ปังมาก เชื่อว่ารายได้ดีขนาดนี้ทุกคนที่ทำงานมาหลายเดือนก็คงจะหายเหนื่อนเป็นปลิดทิ้งเลย

ส่วนแฟนๆที่อยากสนับสนุนสาวเบลล่า รวมถึงพระเอกหนุ่มโป๊ปก็สามารถไปชมภาพยนตร์กันได้

บอกเลยว่านอกจากจะมีภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว โป๊ป-เบลล่า ก็กำลังมีละครร่วมกันด้วยเพราะกำลังเดินหน้าถ่ายทำละคร ‘พรหมลิขิต’ ซึ่งเป็นภาคต่อของบุพเพสันนิวาสเวอร์ชั่นละครด้วย

ซึ่งเป็นเรื่องราวของรุ่นลูกพี่หมื่นและแม่การะเกด ฝีมือของผู้แต่ง รวมถึงผู้จัดคนเดิม เชื่อว่าจะต้องออกมาปังและสนุกไม่แพ้กับเวอร์ชั่นก่อนแน่นอนเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ broadcastthaitv