ชื่อนี้มาแรง! แฟนนางงานลุ้น หลังMUออกกฎใหม่ แต่งงานแล้วประกวดได้!

กองแม่เวทีการประกวด Miss Universe ประกาศปรับกฎเกณฑ์ใหม่แบบช็อกโลก ให้สาวงามที่แต่งงานแล้ว สามารถลงประกวดได้! ชื่อนี้มาแรง แฟนนางงามลุ้น!

เป็นข่าวที่เรียกได้ว่า เปลี่ยนวงการการประกวดนางงามไปเลย สำหรับกฎเกณฑ์ใหม่ของเวที Miss Universe ที่ตอนนี้ได้ออกมาประกาศแล้วว่า ผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว หรือแม้แต่มีลูกแล้ว ก็สามารถลงประกวดในเวทีจักรวาลนี้ได้ ซึ่งตอนนี้ก็ได้ทยอยส่งอีเมลแจ้งไปทาง ND ของแต่ละประเทศแล้ว

ข่าวนี้ทำเอาแฟนนางงามต่างก็ออกมาพูดถึงกันเป็นจำนวนมาก ว่าใครมีโอกาสที่จะสามารถกลับมาลงประกวดได้อีกครั้งตามกฎใหม่ของMU ซึ่งชื่อที่มาแรงมากที่สุดในกลุ่มของแฟนนางงาม นั้นก็คือชื่อ วีณา ปวีณา ซิงค์ รองอันดับ1 Miss Universe Thailand 2020 ที่ล่าสุดได้ประกาศแขวนส้นสูงและเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มไปตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา

ซึ่ง วีณา ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในนางงามที่มีฐานแฟนคลับมากที่สุดอีกคนหนึ่ง หลายคนอยากให้เจ้าตัวกลับมาแก้มืออีกครั้ง บางคนถือว่าเป็นจังหวะเวลาที่เหมาะสมและเป็นโอกาสให้กับวีณา งานนี้ต้องมารอติดตามกันต่อไปว่า หลังจากที่กองแม่อย่างMUได้มีการเปลี่ยนกฎใหม่แล้วนั้น วีณา จะมีท่าทีตอบรับการกฏเกณฑ์ใหม่นี้อย่างไร

ขอบคุณรุปภาพจาก : ฉันชอบดูนางงาม , veenapraveenar