แม่เวียร์ ศุกลวัฒน์ เผย เป็นแฟนคลับ ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ พร้อมภาพยืนยันตำแหน่ง FC ตัวยง

คุณแม่พระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ออกมาเผยเป็นแฟนคลับตัวยงนางงามดัง ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ พร้อมภาพยืนยัน สวยมาก!

 

เป็นบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยกลิ่นของความรักจริง ๆ สำหรับ วันแม่แห่งชาติในปี 2022 ที่ผ่านมาเมื่อวานนี้ 12 ส.ค. ซึ่งถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติทุกปีเลยก็ว่าได้ที่ลูก ๆ ดาราคนบันเทิงต่างก็พากันเข้าไปกราบเท้าคุณแม่อันเป็นที่รักของตัวเอง พร้อมกับเผยภาพให้ชมกันแบบสุดอบอุ่นพร้อมหน้าพร้อมตา ซึ่งทุกครอบครัวก็ดูน่ารักแตกต่างกันออกไป

ขณะเดียวกันด้านพระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ก็ได้ออกมาเผยภาพคุณแม่ในสมัยสาว ๆ และเจ้าตัวยังเป็นเด็กในแฟน ๆ ได้ชมกันเนื่องในวันแม่แห่ชาติพร้อมกับแคปชั่นว่า

สวัสดีวันแม่ครับ คุณพลอย @patti_naz นั้นเป็นทรงผมที่เก๋ที่สุดตั้งแต่เคยเห็นมาทั้งชีวิต😍 ผมจำหมวกที่แม่ใส่ได้ และก็จำได้ว่าหมวกที่ผมใส่ยังอยู่ที่บ้านขอนแก่น ฝากช่วยดูให้ด้วยนะครับแม่ รักแม่มากๆนะครับ ปล.พี่เนทำไมมันหล่อจัง5555 😂 อ้อ และสีเบาะรถโคตรเท่ ช่างเข้ากันกับเสื้อของคุณแม่จริงๆ😍

ซึ่งงานนี้คุณแม่ก็เข้ามาคอมเมนต์ในโพสต์ดังกล่าวพร้อมกับเผยที่มาของทรงผมหลังได้แรงบันดาลใจมาจาก ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ พร้อมกับข้อความว่า

ขอบคุณครับผม รักลูกมากครับ❤️ ขอส่งความรักความปรารถนาดีถึงคุณแม่ทุกๆท่านในโลกใบนี้ด้วยนะคะ❤️ ปล ยุคนั้นทรงผมพี่ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ ฮิตมากครับ แม่และเพื่อนๆก็เป็น FC Bui Pornthip 😘❤️

ทั้งนี้ ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก หรือ ปุ๋ย เธอเป็นถึงนางสาวไทยปี พุทธศักราช 2531 และนางงามจักรวาล หรือ มิสยูนิเวิร์ส ปี 1988 เธอเป็นตัวแทนชาวไทยคนที่ 2 ที่ได้รับตำแหน่งนางงามจักรวาลอีกด้วย

ภาพจาก bui.simon ,weir19 ,patti_naz