พระเอกตัวท็อป โผล่คอมเมนต์ วิกกี้ ภรรยา เวียร์ ศุกลวัฒน์ หลังประกาศท้อง

พระเอกหนุ่มตัวท็อปของวงการ มิกค์ ทองระย้า ร่วมคอมเมนต์แสดงความยินดี วิกกี้ หลังประกาศตั้งครรภ์ในวันแม่แห่งชาติ

ยังคงเป็นอีกหนึ่งข่าวดีแห่งปีเลยก็ว่าได้สำหรับคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงแห่งปี 2022 หลังจากที่เมื่อวานนี้พระเอกเบอร์ต้นระดับประเทศอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ ภรรยาสาว วิกกี้ ออกมาประกาศตั้งครรภ์รับวันแม่แห่งชาติ ที่ทำเอาบรรดาแฟนๆ ถึงกับต่างพากันตื่นเต้น และทนรอดูหน้าเบบี๋ไม่ไหวแล้ว

งานนี้ก็มีบรรดาเพื่อน ๆ คนรู้จักมากมายรวมถึงแฟนคลับต่างแห่เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับครอบครัวของพระเอก เวียร์ เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว รวมไปถึงพระเอกหนุ่มชื่อดังอย่าง มิกค์ ทองระย้า ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ในโพสต์ดังกล่าวเฉกเช่นเดียวกัน

 

ซึ่งโพสต์ดังกล่าวนั้น วิกกี้ ได้ออกมาโพสต์ไว้ก่อนหน้านี้ว่า Happy Mother’s Day ในวันแม่ปีนี้เป็นปีที่สำคัญของลูก เป็นปีแรกในชีวิตที่ลูกมีคุณแม่ที่ลูกรักสองท่าน คุณแม่ที่ให้กำเนิดลูกเป็นพระของลูก 🙏🏻รวมถึงคุณแม่สามีที่วิกกี้รักและเคารพ และในปีนี้ก็จะเป็นปีแรกของลูกที่ลูกจะเรียกตัวเองว่า “แม่” พิมพ์ถึงตรงนี้แล้วน้ำตาก็ไหลออกมา..วิกกี้ขออวยพรให้คุณแม่ทุกคนรวมถึงลูกๆของคุณพ่อคุณแม่มีความสุข เต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก ความเมตตาและความกตัญญูนะคะ กอดๆๆ❤️ @weir19 @patti_naz #ครอบครัวคณารศ #ournewlifechapterbegin

โดยหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า ก็ได้เข้าไปร่วมคอมเมนต์แสดงความยินดีอย่างทันทีว่า ยินดีด้วยนะครับพี่ชาย 😁🎉🎉🎉

ภาพจาก vikkiiexplorer ,weir19 และ mik_thongraya