ธัญญ่า ทนไม่ไหว

จากกรณีคลิปสุดฮือฮาในโลกโซเชียล เมียหลวงใส่ชุดดำถือทะเบียนสมรสบุกฉะสามีแต่งงานกับเมียน้อย ทั้งที่ยังไม่หย่าจากกัน จนกลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ในสังคม ซึ่งเมียน้อยคนดังกล่าว ก็ออกมายอมรับผิด เผยทำไปเพราะรัก ด้านเมียหลวงลั่น ไม่หย่าให้แน่นอน จะกอดทะเบียนสมรสไว้ ต่อให้สามีจะเลือกฝั่งนั้นก็ตาม ตอนนี้ฟ้องเมียน้อยคนเดียว เรียกเงินไป 3 แสนบาท ส่วนสามีรอให้กลับมาคุยกันที่บ้านก่อน เหตุที่เรียกเงินแค่ 3 แสน แทนที่จะเป็น 3 ล้าน เพราะว่าพิจารณาตามความเหมาะสม และดูคำพิพากษาศาลที่เคยตัดสินด้วย ส่วนจะได้มากกว่านี้ หรือน้อยกว่านี้ให้เป็นดุลพินิจของศาล

ด้านสามีตำรวจหนุ่มได้เปิดใจ ขอกราบขอโทษสังคมในเหตุความวุ่นวายที่เกิดขึ้น รวมถึงขอโทษครอบครัวของฝ่ายหญิง ยอมรับว่าเป็นความผิดของตนคนเดียว ถ้าจะโทษใครก็ขอให้โทษตนคนเดียว พร้อมกันนั้นยังขอร้องว่าอย่าไปโทษหรือด่าฝ่ายเจ้าสาวเลย

อย่างไรก็ตาม เมื่อถามว่าจะกลับไปคืนดีหรือปรับความเข้าใจกับฝ่ายภรรยาไหม ทางตำรวจหนุ่มชี้ว่า เรื่องมาถึงจุดนี้แล้วตนก็ขออยู่ตรงกลางดีกว่า ไม่ขออยู่กับใครทั้งสิ้น อย่างไรก็ตามในส่วนขอลูกสาวก็จะส่งเสียเลี้ยงดูตามหน้าที่ของพ่อต่อไป

ภรรยาหลวงเบอร์ 1 ของวงการบันเทิง อย่างธัญญ่า ซึ่งเธอบอกว่า นี่เหมือนฉากหนึ่งในละครเลย ก็เราไม่คิดว่า ชีวิตจริงจะมีเรื่องราวแบบนี้เกิดขึ้นได้

ถ้าเป็นเรา คิดภาพไม่ออกเลย เพราะบางทีแบบเวลาที่เราโมโหอะไรมากๆ มันอาจจะโอ้โห เสียใจด้วย โมโหด้วย มันอาจจะนิ่งไปเลย หรือไม่มันอาจจะวี๊ดบึ้ม ทำในสิ่งที่ตัวเราไม่เคยทำ มันเป็นไปได้หมดเลยจริงๆนะ สมมุติภรรยาหลวงคนนี้อยู่ข้างๆ

พี่ญ่าอยากจะบอกอะไรไหมคะ อยากให้เข้มแข็ง เรายังมีบุตรสองคน ที่เราต้องดูแลเนาะ อยากให้เข้มแข็งเลย คือสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้ มันเฮิร์ทมากอยู่แล้ว แต่ว่าเดี๋ยวเวลาผ่านไป มันก็จะทำให้เราเข้มแข็ง มันก็คงเป็นบทเรียนราคาแพง

เพราะว่า คือคนทั้งประเทศก็คือโจมตีอย่างหนัก ก็สังคมเมืองพุธอะเนาะ รับไม่ได้กับเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว