เสียใจมาก! วี วิโอเลต เปิดสาเหตุที่ต้องเลื่อนคอนเสิร์ตแบบไม่มีกำหนด

วี วิโอเลต เสียใจที่เกิดเรื่องนี้มาก จากอาการเส้นเสียงอักเสบ หมอสั่งให้พัก จึงเป็นเหตุต้องเลื่อนคอนเสิร์ตออกไปแบบไม่มีกำหนด

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินสาวเสียงดี มีสไตล์ และเดินสายร้องเพลงอย่างไม่หยุดหย่อน สำหรับ วี วิโอเลต หวานใจของศิลปินและนักแสดงหนุ่ม อย่าง เก้า จิรายุ ล่าสุดด้านฝ่ายหญิงได้มีการร่อนข้อความแจ้งข่าวว่า เส้นเสียงอักเสบ จึงจำเป็นที่จะต้องเลื่อนงานร้องเพลงออกไปก่อน โดยระบุข้อความว่า 💔 I’m heartbroken to tell you this.

เลื่อนคอนเสิร์ตเพราะเส้นเสียงอักเสบ
ขอโทษชาวลำปาง ตาก และพิษณุโลกมากๆนะคะ งานในคืนวันที่ 15-16-17 สิงหาคมนี้ จำเป็นจะต้องเลื่อนออกไปก่อน ไม่อยากให้เกิดสิ่งนี้ขึ้นเลย เนื่องจากอาทิตย์ที่ผ่านมาเส้นเสียงวีอักเสบ และหมอได้สั่งให้หยุดพักงาน ในตอนแรกหมอก็แนะนำให้พักแล้ว

แต่วีเองก็รู้สึกเป็นหน้าที่ของวีที่จะไปเจอทุกคน อยากจะเจอทุกคน และไม่อยากทำให้แฟนๆผิดหวัง เลยฉีดยาและกินยาที่หมอสั่งให้ และร้องเซฟๆเสียงไปก่อน คิดเองว่าน่าจะไหว แต่หลังจากที่วีฝืนร้องไปสามงาน วีกลับมาหาหมอ และหมอเองก็บอกอาการไม่ได้ดีขึ้น และสั่งให้พักงานเถอะ เพราะถ้าเส้นเสียงมันพังไปจะเอาคืนมายากมาก จึงจำเป็นต้องพักเสียงเป็นเวลา 7 วันตามหมอสั่ง

เอาตรงๆก็นอยที่ต้องมาเป็นอะไรแบบนี้ เพราะเส้นเสียงของเราก็คือเครื่องดนตรีของเรา วีว่าวีก็ดูแลมันมาดีอยู่ตลอด อยู่ๆก็ทรยศขึ้นมาดื้อๆ ขออนุญาตไปรักษาให้หายเร็วที่สุด จะได้กลับมาเจอกับทุกคนนะคะ เสียใจมากๆที่เกิดสิ่งนี้ขึ้นขอโทษทางร้านและแฟนๆอีกครั้ง ที่เราจะต้องเจอกันช้าลง จะรีบหาคิวกลับไปเจอทุกคนใหม่นะคะ

ภาพจาก : violettewautier