แอนนา ตอกกลับ

กลายเป็นประเด็นขึ้นมาเพียงชั่ วข้ามคืน สำหรับนักร้องสุดฮอต นุ๊ก ธนดล เมื่อมีสาวสวยคนหนึ่งชื่อ แอนนา ซึ่งระบุว่าเป็นแฟนเก่า ออกมาโพสต์สตอรี่ไอจีแฉรัวๆ หลังทนมานาน ถึงตอนที่เคยคบกันอยู่ โดยต้องปิดบังถึงเรื่องความสัมพันธ์มาตลอด ซึ่งทางด้านคู่จิ้นอย่าง ปาย ฉัตรนภา นั้นก็รับรู้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสนิทสนมกับเธออีกด้วย

ทั้งนี้ แอนนา ยังได้โพสต์รูปภาพครั้งเคยหวานกับ นุ๊ก และแคปแชทที่เคยคุยกันต่างๆ นานา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ฝ่ายชายเคยพูดใน Tiktok ว่าเธอเป็นเพียงอดีตทั้งที่ความจริงยังคบกันอยู่ หรือเรื่องการคอยช่วยเหลือซัพพอร์ตที่เธอทุ่มเทด้วยความรักอย่างเต็มที่ ตั้งแต่ตอนที่อีกฝ่ายยังไม่โด่งดังมีชื่อเสียงเงินทอง แต่พอเริ่มมีชื่อเสียงเงินทองทุกอย่างก็เปลี่ยนไป

แอนนา

ต่อมามีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาเจ้าของค่ายที่ นุ๊ก ธนดล อยู่ได้ออกมาโพสต์กล่าวถึงเหตุการณ์นี้ว่า มันไม่มีหรอกหลงเงิน หลงชื่อเสียง เท่าที่ฉันรู้ปัญหา พูดจาลามปามไปถึงพ่อแม่ ต่อว่าไปถึงคนที่เขาเคารพ โต้ตอบแฟนคลับไม่หยุดทั้งที่พี่เขามีบุญคุณ ล่าสุดมาบังคับให้เค้าออกไปหา เขาไม่ไป และตัดสินใจขาดการติดต่อ เพราะอยากให้มันจบ

แต่ไม่จบพอไม่ได้ตามที่คิด มีขู่ว่าจะแ ฉวันนั่นนี้วันใหน เขาเลยตัดสินใจไม่ติดต่อไป แ ฉเลยถ้ามันจะจบทุกอย่างระหว่าง 2 คนได้ ไม่ทำคนอื่นเดือดร้อน จะก้มหน้ายอมรับความผิดแต่จะไม่โต้ตอบใคร

ล่าสุด ทางด้าน สาวแอนนา อดีตแฟนของ นุ๊ก ธนดล ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ถึงกรณีต่างๆ ที่ถูกกล่าวหา รวมถึงประเด็นที่มีการบอกว่า สาวแอนนา ไต่อว่าพ่อแม่ของ นุ๊กด้วย

อย่างไรก็ตาม ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งสองฝ่ายด้วยนะคะ เรื่องราจะจบลงอย่างไรต้องติดตามกันต่อไปค่ะ

ขอบคุณ Wannisa Wongngam