พี่ชายเจ้าสาวพี่ชายเจ้าสาว

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนในตอนนี้เลยก็ว่าได้ หลังแม่สามี พาลูกสะใภ้บุกงานแต่งลูกชาย ที่กำลังทำพิธีแต่งงานกับสาวอีกคน โดยบอกทางบ้านว่าทำงาน งานนี้ทำเอาโลกออนไลน์วิพากวิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก

ต่อมาเจ้าสาวขอโทษขอโทษสังคม ขอโทษ เ มี ย ห ล ว ง ขอโทษญาติที่น้องพ่อแม่ที่ทำให้เดือดร้อนอับอาย บอกได้รับผลของการกระทำแล้ว ขอรับไว้เองทั้งหมดแต่ยืนยันทุกอย่างทำไปเพราะความรักที่มีต่อกัน

เจ้าสาวรายนี้ เผยว่า รู้จักและชอบพอกับตำรวจหนุ่มมาระยะหนึ่ง ด้วยความรักที่มีให้กัน จึงยอมทำในสิ่งที่รู้ตัวว่าผิดเรื่อยมา จนกระทั่งมาถึงการจัดพิธีแต่งงาน แต่เมื่อเรื่องเกิดขึ้นมาถึงขั้นนี้แล้ว ตนก็อยากขอโทษสังคม ขอโทษครอบครัวของทาง เ มี ย ห ล ว ง และขอโทษพ่อแม่ ญาติของตนเอง โดยเรื่องนี้ตนกับตำรวจหนุ่ม ขอรับผิดไว้เอง ขออย่าไปโทษหรือมองครอบครัวหรือญาติ ๆว่าไม่ดี หรือรู้เห็นเป็นใจ

ตนได้รับผลจากการกระทำของตัวเองแล้ว ทั้งอาย ทั้งเครียด และต้องตกงาน เพราะทางร้านทองที่เป็นนายจ้าง ได้ประกาศให้พ้นสภาพพนักงานอย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งก็ไม่โทษใคร ขอโทษตัวเอง แต่ก็ยืนยันว่าที่ทำไปทั้งหมดเพราะความรักที่มีต่อกัน ส่วนอนาคตจะเป็นอย่างไร ตอนนี้ยังไม่คิดอะไรเพราะยังเครียดและวิตกกังวลกับเรื่องที่ต้องเผชิญ

ล่าสุด พี่ชายของ น.ส.ส้ม (นามสมมติ) เจ้าสาว กล่าวว่า ขณะนี้ตัวเจ้าสาวและครอบครัวยังไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์หรือให้ข้อมูล เนื่องจากทางครอบครัวไม่ทราบรายละเอียดที่แน่ชัด ซึ่งความจริงอยากให้รอเจ้าสาวพร้อมตอบคำถาม และออกมาให้ข้อมูลด้วยตัวเอง

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เจ้าสาวก็อยู่ใน ส ภ า พ เสียใจ ตนในฐานะพี่ชายก็อยากจะขอโทษแทนน้องสาว หากน้องสาวเป็นฝ่ายผิด ส่วนตัวเองก็เพิ่งจะมาทราบข่าวว่าน้องสาวจะมีการจัดงานแต่ง แต่ก็เลยไม่ทราบรายละเอียด ตนมองว่าหาก ส.ต.ต.ศรันญู เป็นลูกผู้ชายจริง ก็อยากจะให้ออกมารับผิดชอบ ไม่ใช่ให้ฝ่ายเจ้าสาวมารับหน้าแบบนี้ คนอื่นจะได้ไม่ต้องมาเดือดร้อน