นางแบบระดับโลก เป็นงง! โดนสั่งห้ามเข้าUSA เผย! บินถึงกลางทางเพิ่งรู้

อดีตพิธีกรชื่อดัง เตรียมเดินทางไปประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อร่วมงานถ่ายแบบ เป็นงง! โดนปฏิเสธการเข้าประเทศจากตม. หลังเดินทางไปเปลี่ยนเครื่องที่ดูไบ

เรียกได้ว่าชีวิตของ แอนนา วรินทร กำลังไปสวยอย่างมากเลยทีเดียว ที่ก่อนหน้าที่เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพผลงานที่ได้มีโอกาสร่วมเดินแบบให้กับแบรนด์ดังระดับโลกที่ฝรั่งเศส ถึง 2 แบรนด์ และอีกหลาย ๆ ที่ เจ้าตัวลงทุนยอมทำทุกอย่างที่เอเจนซีต้องการถึงขั้นที่ผ่าตัดเอาหน้าอกปลอมออก เพราะดูไปสมส่วนกับร่างกาย

และล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาบอกว่ากำลังจะเดินทางไปที่สหรัฐอเมริกาเพื่อร่วมงานเดินแบบอีกครั้ง แต่ระหว่างที่กำลังเดินทางไปเปลี่ยนเครื่องที่ดูไบ แอนนากลับโดนปฏิเสธการเข้าประเทศสหรัฐอเมริกา โดยที่เจ้าตัวก็ไม่ทราบถึงเหตุผลของการโดนตม.ปฏิเสธในครั้งนี้ แอนนาได้แต่สงสัยว่า ทำไมถึงไม่แจ้งตั้งแต่ต้นทาง มาบอกเอาตอนที่นี้ ตัวเองเลยต้องยอมเสียค่าเครื่องเฟิร์คลาสที่จะต้องเดินไปสหรัฐอมเมริกาที่ขอเอาคืนก็ไม่ได้

มี 2 ทางเลือกคื่อ เดินทางกลับประเทศไทย กับ2 เลือกเส้นทางไปยังประเทศอื่นซึ่งแอนนาเลือกที่จะไปอังกฤษแทน และก็สามารถเข้าประเทศได้ตามปกติ ยิ่งทำให้แอนนาสับสนไปอีกว่า การโดนตม.ปฏิเสธในตอนแรกมาจากสาเหตุอะไร จะเป็นเรื่องของคดีหวยทิพย์ หรือว่าที่แอนนาเคยให้ข่าวจะขอทำวิซ่าเพื่อย้ายไปดูที่สหรัฐอเมริกา ซึ่งเจ้าตัวได้โทรไปถามทางสถานทูตไทยที่สหรัฐอเมริกาแล้ว ก็ไม่สามารถให้คำตอบกับเจ้าตัวได้

ขอบคุณรูปภาพจาก : แอนนา