ผู้กุมความลับ! แต้ว ณฐพร เผย เพื่อนสาวคนสนิทไม่โสดแล้ว! รอเปิดตัว

แต้ว ณฐพร นักแสดงนางเอกช่อง 3 แง้มความลับกับสื่อ หลังเพื่อนสาวคนสนิทหัวใจไม่ว่างแล้ว เผย! หน้าตาหล่อ อยากเปิดรูปให้ดูก่อน แต่ต้องให้เกียรติเพื่อนตัดสินใจ

ถูกจับตามองเรื่องสถานะทางหัวใจมาสักพักแล้ว สำหรับ เต้ย จรินทร์พร นางเอกหน้าเด็ก ที่หลังจากเลิกรากับอดีตแฟนหนุ่ม ก็ยังไม่เคยมีข่าวเรื่องความรักกับหนุ่มคนไหนเลย จนล่าสุดก็ออกมายอมรับแล้วว่า ก็มีคนคุย ๆ อยู่บ้าง แต่ถือเคล็ดว่าหมอดูไม่ให้พูด แฟน ๆ ก็ได้แต่เดากันไปต่าง ๆ นานา เดินหน้าหาวาร์ปหนุ่มปริศนาคนนั้น

ล่าสุด ทางช่อง NineEntertain ได้มีการไปสัมภาษณ์เพื่อนสาวคนสนิทอย่าง แต้ว ณฐพร ที่เพิ่งพากันไปย้อนวันวานที่โรงเรียนเก่ากันมา ถึงเรื่องของหนุ่มปริศนาหวานใจของสาวเต้ย โดยเจ้าตัวก็บอกว่า เต้ยก็ต้องมีคนคุยคนอะไรบ้างแหละ เป็นเรื่องปกติ ใจของตัวเองก็อยากจะบอกเลย เปิดรูป เปิดวาร์ป แต่ก็ต้องให้เกียรติเพื่อนในการที่อยากจะบอกเมื่อไหร่ โดยส่วนตัวได้มีโอกาสเห็นหน้าคร่าตาหนุ่มคนนี้แล้ว ซึ่งก็บอกว่าหล่อตามคำร่ำลือ

ซึ่งนักข่าวของNineEntertainก็มีการแอบถามถึงอักษรย่อและหน้าที่การงานของหวานใจสาวเต้ย แต่เจ้าตัวก็ไม่ยอมหลุดออกมาให้แฟน ๆ ได้ลุ้นกัน งานนี้ก็คงต้องตามหาตามสืบกันต่อไป เอาเป็นว่าก็รอให้สาวเต้ยออกมาเปิดตัวกันในเร็ววันนี้ แต่ก็เป็นการยืนยันได้แล้วว่าตอนนี้สถานะหัวใจของ เต้ย จรินทร์พร ไม่ว่างอีกต่อไปแล้ว

ขอบคุณรูปภาพจาก : 9entertain , taewaew_natapohn , toeyjarinporn