กำลังใจแน่น! อิงฟ้า โดนหมายศาลค่ายเพลงเก่า ทนายเผย! ไม่ได้ระบุห้ามเป็นนางงาม

ณวัฒน์ อิสรไกลศีล โพสต์เฟซบุ๊ก หลังได้รับหมายศาลจากค่ายเพลงเก่าของ อิงฟ้า วราหะ กำลังใจจากแฟนคลับท่วมท้น ด้านทนายเผย! ในสัญญาไม่ได้ระบุห้ามเป็นนางงาม

เกิดเป็นคดีร้องฟ้องขึ้นมาอีกครั้ง ที่ทางด้านของ ณวัฒน์ อิสรไกลศีล ได้ออกมาโพสต์หน้าเฟซบุ๊กของตัวเอง ว่าตอนนี้ได้รับหมายศาลจากคุณยายแล้ว ซึ่งก็คือจากทางด้านค่ายเพลงเก่าของ อิงฟ้า วราหะ Miss Grand Thailand 2022 ที่เคยเซ็นเอาไว้สมัยก่อนที่จะมาลงประกวดนางงาม โดยมีการเรียกค่าเสียหายหลัก1000ล้านบาท อลังการสมการคอย

ทั้งนี้ ทางฝั่งของ บอสณวัฒน์ ก็ไม่ได้ยิ่งนอนใจ มีการเตรียมและปรึกษาทนายเอาไว้ด้วยแล้ว โดยที่ทางทนายความได้ออกมาชี้แจงให้โพสต์นี้ด้วยว่า ตอนนี้กำลังอยู่ในระหว่างรวบรวมข้อเท็จจริงข้อกฎหมาย เพื่อทำการต่อสู้คดี แต่จากที่ดูในสัญญาที่แนบมาท้ายห้องแล้ว มีการระบุข้อห้ามไว้ 5 ข้อ ได้แก่ ห้ามมิให้นักร้องรับงานแสดงต่าง ๆ เช่น เป็นพิธีกร แสดงละคร แสดงภาพยนตร์ ขับร้องเพลง ถ่ายแบบ เดินแบบหรือรับจ้างโฆษณา ให้กับบุคลอื่น ฯลฯ

โดยในสัญญาไม่ได้ระบุว่า ห้ามมิให้ประกวดนางงาม ดังนั้นการที่ อิงฟ้า วราหะ เข้าร่วมการประกวดจึงถือว่าไม่ผิดสัญญา ส่วนในกรณีอื่นล้วนมีข้อต่อสู้ที่น่าสนใจ แต่จากการที่ตรวจงบดุลของทางค่ายเพลงแล้วนั้น เห็นได้ว่าส่วนใหญ่มีสถานะ“ขาดทุน” รายละเอียดอื่น ๆ เจอกันที่ศาล

ทางด้านของ อิงฟ้า ก็ได้มีการเข้ามาคอมเมนต์ในลักษณะปลงว่า “เห้อ” โดยที่มีกำลังใจจากแฟน ๆ เข้ามาซัพพอร์ตและบอกให้เจ้าตัวต่อสู้กับเรื่องที่เกิดขึ้นให้ได้ และขอให้พระคุ้มครอง

ขอบคุณรูปภาพจาก : ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil , fa_engfa8