นัท นิสามณี คัฟเวอร์ครบองค์ ฟาดเรียบทุกลุค จีซู เจนนี่ โรเซ่ ลิซ่า

เก็บเรียบ! ยูทูบเบอร์ชื่อดัง นัท นิสามณี โพสต์ภาพล่าสุดคัฟเวอร์ 4 ลุคสุดปัง BLACKPINK ในมิวสิกวิดีโอตัวล่าสุด Pink Venom

กลับมาสร้างประวัติศาสตร์ในรอบสองปีอีกครั้ง สำหรับการคัมแบ็กใน Pre-Release Single ล่าสุดของ 4 สาว แบล็กพิงก์ ที่เมื่อวันที่ (19 ส.ค. 65) ยูทูบชาแนล BLACKPINK ได้ปล่อยมิวสิกวิดีโอตัวล่าสุด Pink Venom ซึ่งกระแสตอบรับก็ดีเกินคาดสมศักดิ์ศรีตัวแม่แห่งวงการ K-POP ที่ปล่อยมาเพียง 6 วัน ก็มียอดวิวมากถึง 186 ล้านครั้ง

ภาพจาก ig nisamanee_nutt


และแน่นอนว่าแต่ละชุดของ 4 สาวอย่าง “จีซู” , “เจนนี่” , “โรเซ่” และ “ลิซ่า” ในมิวสิกวิดีโอก็เป็นที่จับตาของเหล่าคนบันเทิงและบรรดายูทูปเบอร์เป็นอย่างมาก เช่นเดียวกับ นัท นิสามณี หรือที่รู้จักกันในชื่อ นัท สะบัดแปรง ที่ไม่เคยพลาด เพราะไม่ว่าจะเป็นเอ็มวีไหน เจ้าตัวก็จัดเต็มตลอด เพราะหลังจากที่ BLACKPINK ปล่อยมิวสิกวิดีโอ Pink Venom ออกมา ด้าน นัท นิสามณี ก็ออกมาเสิร์ฟชุดแรกของ เจนนี่ BLACKPINK ในทันที ซึ่งชุดนี้เป็นชุดแรกของโปสเตอร์โปรโมท และชุดดังกล่าวเป็นชุดที่เธอสั่งตัดมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ก่อนที่เธอจะเสิร์ฟลุคที่ 2 ออกมาติดๆ โดยเป็นชุดของ จีซู BLACKPINK

อย่างล่าสุด นัท นิสามณี ก็ไม่ปล่อยให้รอนาน เพราะเธอได้ออกมาจัดคัฟเวอร์ 4 ลุคสุดปังในมิวสิกวิดีโอ Pink Venom ของ 4 สาว BLACKPINK ของทั้ง “จีซู” , “เจนนี่” , “โรเซ่” และ “ลิซ่า” พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า “ชอบลุคไหน 1 2 3 4???” งานนี้เรียกได้ว่างานนี้เธอจัดให้ครบองค์ เรียกยอดไลก์และคอมเมนต์จากแฟนๆ ได้อย่างถล่มถลาย

ภาพจาก ig nisamanee_nutt