น้ำตาล ชลิตา เคลียร์ดราม่าเดือด มาดามแพม ปมไม่ยกมือไหว้ วอนอย่าปั่นกระแส

ป่วยก็ไปรักษา! น้ำตาล ชลิตา เคลียร์ดราม่าหลังฉะกันเดือด มาดามแพม ปมไม่ยกมือไหว้ ลั่น! ทางบ้านของเราก็ได้สอนมารยาทเหมือนกัน

จากกรณีก่อนหน้านี้ที่ออกมาฉะกันเดือดสนั่นโซเชียล ปมไม่ยกมือไหว้ ระหว่าง น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2559 และ มาดามแพม เมื่อหลายวันก่อน และหลังจากนั้นทางด้าน มาดามแพม ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่ พร้อมขอโทษเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุดก็ถึงคิวของน้ำตาล ที่ได้ออกมาเคลียร์ปมดราม่าชัด ผ่านรายการเผ็ดมันส์บันเทิง พร้อมตอบทุกประเด็นสำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้น

โดย น้ำตาล ชลิตา ได้เผยว่า “ก็งงสิคะ เพราะว่ามันไม่ได้มีอะไรเลย เราก็ไม่ได้รู้ว่ามันต้องมีอะไร ซึ่งเราไม่ได้รู้จักเขาเป็นการส่วนตัวด้วย วันนั้นเราไปถ่ายรายการต่อจากเขา แล้วพอเสร็จแล้วเดินออกมาเราก็ยกมือไหว้ปกติ แต่ขณะนั้นมีโทรศัพท์สายเข้ามาเราก็เลยขอตัวไปคุยก่อนพอหันมาอีกทีเขาก็ไม่อยู่แล้ว เราก็ไปถ่ายรายการปกติ พอกลับออกมายังไม่ได้ทำอะไรเลยผู้จัดการก็บอกว่าเกิดดราม่าอีกแล้วว่าเหมือนมีคนไปโพสต์ว่าเขามาเจอเราแล้วแต่ไม่ให้ความสนใจไม่ไหว้เขา

ภาพจาก Facebook Namtan Chalita Suansane


เราเห็นโพสต์และทีมงานทุกคนก็เห็นเหมือนกันว่าเราไหว้เขาแล้ว และยังมีทีมงานที่บอกว่าคนนี้คือมาดามแพมนะ เราก็เลยสวัสดีค่ะ แต่พอหลังจากนั้นก็เลยมีเรื่องมีราวขึ้นมา เราก็เลยงงว่ามันเกิดอะไรขึ้น เราก็ได้เข้าไปคอมเมนต์ในไลฟ์สด ด้วยความที่เราบริสุทธิ์ใจ ซึ่งเราไม่ได้มีอะไรเลยไม่ได้คิดอะไรด้วย คืออยากให้เขาอ่านคอมเมนต์เราแล้วก็พูดในสิ่งที่มันเป็นความจริง เราก็เลยพยายามอยากตอบว่าเราไหว้แล้วนะ ไม่เห็นคอมเมนต์เราเหรอ เราก็เลยพิมพ์กลับไปถี่ๆ เผื่อเขาจะได้เห็น

ส่วนมีการเคลียร์ใจกันนอกรอบไหม ไม่รู้ว่าจะเคลียร์อะไร เพราะมันไม่ได้มีอะไรจริงๆ และทีมงานก็โทรไปหาแต่ว่าเขาเองก็ไม่รับ แล้วเขาก็บอกเองว่าไม่คุย เราก็เลยไม่รู้จะทำยังไงก็เลยเป็นอย่างที่เห็นว่าความจริงมันคือความจริง เพราะเราเองก็ไม่รู้ว่าเราผิดอะไร และเราก็ได้ชี้แจงผ่านโซเชียลแล้ว ว่าเราไม่ได้ทำกิริยาแบบนั้นจริงๆ เพราะทางบ้านของเราก็ได้สอนมารยาทเหมือนกัน ก็ต้องขอบคุณทุกกำลังใจที่มาช่วยเป็นพยานให้กับเรา แต่ก็อย่าไปพาดพิงถึงเขาอย่าไปด่าเขาเลย เพราะอาจจะป่วยหรือเปล่าเราก็ไม่แน่ใจตามที่เขาแจ้งมาชี้แจงมา ก็ขอให้เขาไปรักษาตัวแล้วก็หายไวๆ ก็แค่นั้น ยืนยันว่าไม่ได้มีอะไร”

ภาพจาก Facebook Madampam Makeup by Winlaphat / Namtan Chalita Suansane