สาวโพ สต์แล้ ว

สืบเนื่องจากกรณีที่ เ มี ย ห ล ว งบุ กทลา ยงานแต่งสามีกับภรรยาคนใหม่ ซึ่งคนที่พาภรรย าหลว งไปบุ กงานแต่งงานก็ไม่ใช่คนที่ไหน แต่เป็นแม่ของฝ่ายชายนั่นเองที่ได้พาลูกสะใภ้เบอร์หนึ่งไปทำลา ยงานของลูกชาย

โดยก่อนหน้านี้ เจ้าสาวในงานแต่ง ได้ออกมามาเปิดใจถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าตนรู้จักและชอบพอกับตำรวจหนุ่มมาระยะหนึ่ง ด้วยความรักที่มีให้กัน จึงยอมทำในสิ่งที่รู้ตัวว่าผิดเรื่อยมา จนกระทั่งมาถึงการจัดพิธีแต่งงาน

แต่เมื่อเรื่องเกิดขึ้นมาถึงขั้นนี้แล้ว ตนเองก็อยากขอโทษสังคม ขอโทษครอบครัวของทางเมียหลวง และขอโทษพ่อแม่ญาติของตนเอง โดยเรื่องนี้ตนกับตำรวจหนุ่ม ขอรับผิดไว้เอง ขออย่าไปโทษหรือมองครอบครัวหรือญาติๆ ของตนว่าไม่ดี หรือรู้เห็นเป็นใจ

ล่าสุดเรียกได้ว่าเมี ยหลว งได้ฟาดกลับอีกด อก หลังจากที่เมียน้อยของสามีได้ออกมาเปิดใจดังกล่าว ซึ่งเธอได้แชร์โพสต์ของทนายพัฒน์ว่า “เป็นชู้คำขอโท ษคือเงิ น ป.พ.พ. มาตรา 1523 #ทีมเมี ยหลว ง” พร้อมกับระบุข้อความว่า “ตามนั้นค่ะ คำขอโท ษขอเป็นเงินสด

พร้อมกับฟาดอีกฉาดใหญ่ด้วยโพสต์ที่ระบุว่า “ไม่รับคำขอโทษค่ะ อย่าหาว่าใจร้ายเลย มันสายไปแล้วสำหรับคำขอโทษ คุณควรสำนึกได้ก่อนแต่งชุดเจ้าสาว