บ้ านเจ้ าสาว หอ บของห นีไปทั้งครอบครัว

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนในตอนนี้เลยก็ว่าได้ หลังแม่สามี พาลูกสะใภ้บุกงานแต่งลูกชาย ที่กำลังทำพิธีแต่งงานกับสาวอีกคน โดยบอกทางบ้านว่าทำงาน งานนี้ทำเอาโลกออนไลน์วิพากวิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก

ต่อมาเจ้าสาวขอโทษขอโทษสังคม ขอโทษ เ มี ย ห ล ว ง ขอโทษญาติที่น้องพ่อแม่ที่ทำให้เดือดร้อนอับอาย บอกได้รับผลของการกระทำแล้ว ขอรับไว้เองทั้งหมดแต่ยืนยันทุกอย่างทำไปเพราะความรักที่มีต่อกัน

เจ้าสาวรายนี้ เผยว่า รู้จักและชอบพอกับตำรวจหนุ่มมาระยะหนึ่ง ด้วยความรักที่มีให้กัน จึงยอมทำในสิ่งที่รู้ตัวว่าผิดเรื่อยมา จนกระทั่งมาถึงการจัดพิธีแต่งงาน แต่เมื่อเรื่องเกิดขึ้นมาถึงขั้นนี้แล้ว ตนก็อยากขอโทษสังคม ขอโทษครอบครัวของทาง เ มี ย ห ล ว ง และขอโทษพ่อแม่ ญาติของตนเอง โดยเรื่องนี้ตนกับตำรวจหนุ่ม ขอรับผิดไว้เอง ขออย่าไปโทษหรือมองครอบครัวหรือญาติ ๆว่าไม่ดี หรือรู้เห็นเป็นใจ

ตนได้รับผลจากการกระทำของตัวเองแล้ว ทั้งอาย ทั้งเครียด และต้องตกงาน เพราะทางร้านทองที่เป็นนายจ้าง ได้ประกาศให้พ้นสภาพพนักงานอย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งก็ไม่โทษใคร ขอโทษตัวเอง แต่ก็ยืนยันว่าที่ทำไปทั้งหมดเพราะความรักที่มีต่อกัน ส่วนอนาคตจะเป็นอย่างไร ตอนนี้ยังไม่คิดอะไรเพราะยังเครียดและวิตกกังวลกับเรื่องที่ต้องเผชิญ

ล่าสุด ที่จัดงานแต่งงาน ห่างจากบ้านเจ้าบ่าวและภรรยาหลวงที่มีลูกด้วยกัน เพียง 7 กิโลเมตร พบกับชายคนหนึ่งที่ออกมาพบ เจ้าตัวบอกสั้น ๆ ว่าเป็นญาติกับทางเจ้าสาว ไม่ทราบมาก่อนว่าฝ่ายชายมีภ ร ร ย าอยู่แล้ว และไม่เคยรู้เรื่องมาก่อนเลย เห็นว่าฝ่ายชายเป็นตำรวจ และหลานจะได้แต่งงานก็ถือเป็นเรื่องที่ดี งานจึงเกิดขึ้นภายในครอบครัว

ส่วนที่ว่าตำรวจคนดังกล่าวจะมาหลอกหลานตนไหมว่าไม่มี ภ ร ร ย า เรื่องนี้ตนไม่ทราบ ตอนนี้หลานสาวได้รับผลกระทบ ถูกให้ออกจากงาน ตนขอไม่แสดงความเห็น ให้ทั้ง 2 ฝ่ายได้คุยและเคลียร์กันเอง ตอนนี้เท่าที่ตนเห็นสภา พจิ ตใ จ หลานสาวย่ำแย่ ส่วนฝ่ายชายซึ่งเป็นเจ้าบ่าว หลังงานจบก็ออกจากพื้นที่ไป ไม่รู้อยู่ไหน คงอาจมีติดต่อกับหลานบ้าง ส่วนทางหลานสาวและพ่อแม่พี่น้อง ขณะนี้ขอหลบไปต่างจังหวัดชั่วคราว