แอนนา MUT 2022 ดราม่าอีก ! ลุคเข้าพบ MUO โดนติงไม่ผ่านแรง – แม่ปุ้ย แจงแล้ว !!

แอนนา เสืองามเอี่ยม MUT 2022 เจอดราม่าอีก คนติงลุคเข้าพบ MUO ไม่ผ่านอย่างแรง ชุดไม่ส่ง หน้า-ผมไม่พร้อม ก่อน แม่ปุ้ย TPN ออกโรงแจง สาเหตุที่ภาพเป็นแบบนี้

ภาพจาก Instagram annasnga_1o

ตกเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักก่อนหน้านี้ สำหรับภาพของ แอนนา เสืองามเอี่ยม Miss Universe Thailand 2022 ในลุคแฟชั่นล้ำ ๆ ที่จะโชว์ในงาน #newyorkfashionweek ซึ่งโดนติงจากแฟน ๆ นางงามว่าชุดไม่ส่ง สงสารนางงาม โดนแกงหนักมาก อยากให้กองปรับปรุงแบบด่วน ๆ ซึ่งหลังจากมีดราม่าดังกล่าว ก็ดูเหมือนว่าลุคของแอนนาในนิวยอร์กจะดูสวยปัง ถูกอกถูกใจหลายคนมากขึ้น

แต่ล่าสุด (15 กันยายน 2565) ภาพของ แอนนา เสืองามเอี่ยม ก็ตกเป็นประเด็นอีกครั้ง กับลุคที่แอนนาได้ไปเข้าพบ พอลล่า ประธานองค์กร Miss Universe Organization (MUO) ผู้จัดงานประกวดนางงามจักรวาล ซึ่งทาง ปุ้ย TPN ผู้ถือลิขสิทธิ์จัดประกวด Miss Universe Thailand ได้ออกมาโพสต์ผ่านโซเชียลมีเดีย พร้อมเปิดใจว่า “ดีใจที่ทุกคนเอ็นดูลูกสาว อยู่กันหลายชั่วโมง ถ่ายโน่นนี่นั่นเล่นกันไปเรื่อย…สิ่งที่ประทับใจกันคือคุณป้าพอลล่าบอกว่า ความสำคัญที่มีมากกว่าการพูดภาษาอังกฤษได้ดีคือ…ความจริงใจ และความมีพลังที่เราจะสื่อ และส่งพลังบวกดี ๆ ออกไปให้กับสังคม และโลกใบนี้”

ภาพจาก เฟซบุ๊ก PUI Sankosik TPN Global

ทั้งนี้เมื่อดูคอมเมนต์ในภาพดังกล่าว และในกลุ่มแฟนนางงามก็พบว่ามีการวิพากษ์วิจารณ์ลุคล่าสุดนี้ของ แอนนา เสืองามเอี่ยม กันอย่างหนัก บอกว่าไม่ได้จริง ๆ ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม ลุคนี้คือโดนแกงอีกแล้ว ทั้งที่แอนนาเป็นคนสวย แต่กองเชียร์กลับต้องคอยลุ้นลุคในแต่ละวันตลอด บ้างก็ไม่โอเคที่แม่ปุ้ยโพสต์ภาพนี้ เพราะดูไม่ส่งน้องจริง ๆ รู้สึกผิดหวัง ฯลฯ

อย่างไรก็ตามหลังจากที่ภาพดังกล่าวมีประเด็น ก็ได้มีการแชร์ข้อความจาก แม่ปุ้ย TPN ที่แจงถึงลุคนี้ของ แอนนา เสืองามเอี่ยม บอกว่า “ขอชี้แจงหน่อยนะคะ ทางทีมงานขอให้น้องลบหน้าไม่ ต้องทำผมใด ๆ เพราะจะถ่าย VTR ของเค้าเอง และชุดเราก็ถามเค้าว่าจะให้แต่งไปแบบไหนตามที่กองเค้าจะถ่ายทำ เค้าก็ให้แต่งอันนี้นะคะ

และที่เห็นนี่ยังลบหน้าไม่หมดเลยค่ะ เค้ามีอัด VTR หลายอย่าง และรูปพวกนี้จากกล้องมือถือแม่ปุ้ยเองค่ะ ถ่ายเองกดเอง ขออภัยที่ถ่ายไม่ค่อยสวยนะคะ ตัวจริงน้องสวยกว่านี้เยอะค่ะ รับรองได้”

ภาพจาก เฟซบุ๊ก PUI Sankosik TPN Global

ภาพจาก เฟซบุ๊ก PUI Sankosik TPN Global

ภาพจาก เฟซบุ๊ก PUI Sankosik TPN Global

ภาพจาก เฟซบุ๊ก PUI Sankosik TPN Global