สาวน้อยผิ วสว ย

เป็นข่าวของสาวน้อยคนหนึ่งซึ่งเธอมีผิ วที่ดำมาก แต่เธอยังมีความโดเด่นอยู่ในตัว จนสาวๆผิวข าวนี่ต้องอายไปเลยละคะ สำหรับตอนนี้ใครที่มีผิ วดำผิ วคล้ำก็ไม่ต้องกลัวอีกต่อไป เพราะ ถึงแม้จะดำเราก็ดำดึงดูด สวยดุเด็ ดเผ็ช พริกยกสวนได้ ดังเธอคนนี้ เธอมีผิ วที่ดำเรียกว่าดำไปทั้งตัว ไม่มีที่ขา วเลยยกเว้นลูกต าขา วของเธอ เธอมีดวงตาที่เฉี่ ยว เพียงแค่เธอได้ปัดเป่าด้วยเครื่องสำอางค์เล็กน้อย เธอก็งามดุจนางพญ าได้สบายๆๆเลยละคะ แถมยังได้ข่าวมาว่า เธอนั้นโด่งดังมากในแถบบ้านของเธอ จนพ่อเธอเป็นห่วง จ้าง บอดี้ก าร์ด มาคอยช่วยดูแลอีกแรง เพราะกลั วเธอจะเป็นอันตร าย หรือบางทีอาจจะมีใครมาลั กพาตั วเธอก็เป็นได้

เธอคือสาวน้อยวัย 16 ปี เธอมีชื่อว่า Lola Chuil เชื้อสายแอฟริกันอเมริกัน ความโดดเด่นของเธออยู่ที่สีผิวเข้มดำสนิท ที่มาพร้อมกับใบหน้าเรียว ดวงตาโฉบเฉี่ยว จมูกบาง โหนกแก้มได้รูป และริมฝีปากอวบอิ่มกำลังดี จนใครๆพากันตั้งฉายาให้ว่าเป็น Black Barbie คือ สวยเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้เวอร์ชั่นคนผิวดำ

ต้องบอกเลยว่าเทนผิวดำ ผิวน้ำตาลมาแรงในตอนนี้เลยทีเดียว ยกตัวอย่างดาราไทยของเราที่มีผิวขาวสวยอยู่แล้วแต่ต้องกลับไปทำผิวสีน้ำตาล นั้นคือสาว พลอย เฌอมาลย์ ของเรานั้น รวมไปถึงสาวสวยคนนี้พึงได้ตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 มาหมาดๆ ซึ่งเธอก็มีผิวสีแทน ซึ่งน่าจะการันตรีได้ว่าทั่วประเทศชอบผุ้หญิงผิวสีแทน และยิ่งกว่านั้น สาวคนนี้ สาวLolita ที่เกิดมาพร้อมกับผิวที่ดำต้องบอกว่าดำมากเลยทีเดียว แต่มองยังไงเธอก็สวยถ้าเธอผิวขาวจะสวยขนาดไหน

สำหรับสาวคนนี้ สาวแอฟริกันที่เกิดมาเพื่อฆ่ าผู้หญิงทั้งโลกเพราะเธอเป็นผู้หญิงผิวสีที่สวย ดำมากแต่เนียนมาก และดูสวยสะดุดตาไปเลยทีเดียวคะ ความสวยของเธอทำให้มีผู้ฟอลโลว์ใน Instagram มากถึงสามแสนคนในเวลาเพียงแป๊บเดียว แต่ก็ยังมีประเด็นดราม่าว่าเธอแต่งผิวสีด้วยโปรแกรม วันนี้จึงมีภาพของเธอมาให้ชมกันไปดูกันเลยจ้า

ผิวเธอสวยมาก เธอยังบอกอีกว่าอยากให้ผู้หญิงผิวสีทั่วโลก กล้าที่จะแสดงความสวยในแบบของตัวเองให้โลกรู้ไปเลยว่า ความงามแบบผิวสีนี่แหละที่จะมาเขย่าแฟชั่นโลก ถึงแม้ว่าตอนนี้เธออาจจะยังไม่ได้ถ่ายแบบลงนิตยสารดังๆ แต่ความสวยของเธอก็ถือว่าตีตลาดวงการนางแบบเข้าอย่างเต็มเปา

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว