สาวขายไข่ฟองละ 1.5 ล้าน หากอยากให้ลูกสวยหล่อ จำเป็นต้องซื้อ

มาร์เซลา สาววัย 44 ปี จากลอสแองเจลิส เจ้าของฉายาราชินีแห่งฮอลีวูด และ มนุษย์บาร์บี้ ที่เธอนั้่นเป็หนนึ่งในสาวที่โด่งดังในเรื่องการใช้ชีวิตที่หรูหราดูแพง และรูปร่างหน้าตาดูสวย

ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้เธอได้ออกมาเผยถึงเคล็ดไม่ลับ จากการที่เธอได้รับข้อความจากแฟนคลับชาวดูไบรายหนึ่ง ที่ต้องการซื้อ ไข่ ของเธอ เพราะว่าเขานั้นต้องการให้ลูกๆของเขามีหน้าตาที่ดูดีเหมือนกันกับเธอ โดยได้ระบุข้อความว่า

สวัสดีมาร์เซลา ผมติดตามคุณมาระยะหนึ่งแล้ว และผมต้องการให้คุณบริจาคไข่ไก่ให้กับผม ผมสามารถจ่ายเงินให้คุณได้ คุณสวยแบบธรรมชาติมาก คุณไม่เคยผ่านการศัลยกรรมมาก่อน และผมก็ต้องการให้ลูกๆดูดีแบบธรรมชาติเหมือนกันกับคุณ ขอให้คุณเสนอราคามาเลย แล้วเราจะได้เริ่มดำเนินการในทันที

แน่นอนว่าหลังจากได้รับข้อความนี้ เธอรู้สึกดีใจมากที่มีคนชอบรูปร่างและใบหน้าของเธอ เพราะนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีคนมาขอบริจาค ใครๆต่างก็อยากได้ไข่ของเธอ ส่วนหนึ่งก็เพราะเขาไม่สามารถมีลูกเองได้ และบางส่วนก็อยากให้ลูกออกมาหน้าตาเหมือนกับเธอ

ทั้งนี้เธอเชื่อว่าคนที่ได้ไข่ของเธอไปนั้น นอกจากจะชอบในใบหน้าอันสมบูรณ์แล้ว พวกเขาก็ยังเห็นว่าลูกชายของเธอมีหน้าตาที่หล่อเหลามาก หากเป็นญาติหรือเพื่อนสนิทมาขอ เธอจะมอบไข่ให้ฟรีๆ แต่ถ้าเป็นคนที่ไม่รู้จักมาก่อน เธอจะขายอยู่ที่ฟองละ 50,000 ดอลลาร์ หรือประมาณ 1.5 ล้านบาทต่อฟอง