แม่ส ามีแต่งซ้อน ขอขม าเจ้ าอาว าส

กรณีคลิปดังกระฉ่อนโซเชียล ภรรยาพร้อมแม่สามี หอบทะบียนสมรสไปโชว์กลางงานแต่งของสิบตำรวจที่แอบไปแต่งงานซ้อนกับสาว และมีคลิปแม่สามีปรี่เข้าต บหั วลูกชายระหว่างกำลังรับพรจากพระ จนได้ฉาย า แม่สามีแห่งชาติ เมื่อวาน (20 ก.พ.) แม่ย่า พร้อมด้วยสามี ลูกสะใภ้ และหลานสาวคนเล็ก ได้เดินทางไปที่วัดท่าชัย อ.เมืองชัยนาท

ภาพเหตุการณ์

เพื่อเข้าพบพระครูสมุห์ พงศ์ยศ พลญาโณ เจ้าอาวาสวัดท่าชัย เพื่อกราบขอขมาที่ประพฤติตัวไม่เหมาะสม ยืนต่อว่าและต บหั วลูกชายระหว่างพระเจริญพระพุทธมนต์ในงานแต่ง ยอมรับ เพราะวันนั้นขาดสติ ซึ่งเจ้าอาวาสก็อโหสิกรรมให้ เพราะเข้าใจหัวอ กของคนเป็นแม่ และชื่นชมว่าทำถูกต้องแล้วที่รู้จักใช้ปัญญาแยกแยะ ไม่เข้าข้างลูกที่กระทำผิด

พระครูสมุห์ พงศ์ยศ พลญาโณ เจ้าอาวาสวัดท่าชัย

โดยเธอกล่าวว่า วันนั้นไม่ได้เตรียมแผนอะไร ยังภาวนาในใจว่าอย่าให้เป็นลูกชาย เพราะลูกไม่เคยบอก แต่มีรู้ว่ามีติดพันผู้หญิง พอเจอหน้าก็ยอมรับว่าขาดสติ ตนรับไม่ได้กับเรื่องนี้ ไม่คิดว่าลูกจะทำแบบนี้ เพราะสอนมาตลอดเรื่องความถูกต้อง เรื่องศีลธรรม ยิ่งเป็นตำรวจยิ่งต้องยึดมั่น ตอนนั้นตนไม่ได้อยากทำร้า ยลูก แต่อารมณ์มันพุ่งสุดแล้ว แม้จะรักลูกมาก แต่ก็ต้องทำในสิ่งที่ถูกต้อง ตนเองสงสารสะใภ้มาก ที่ถูกทำร้า ยจิ ตใจมาตลอด

อย่างไรก็ตาม แม่สามี เข้าขอขมาเจ้าอาวาสวัดท่าชัย จ.ชัยนาท ที่ประพฤติไม่เหมาะสมในงานแต่งของลูกชายที่แอบไปแต่งงานซ้อน