เก่ง ลายพราง ทนไม่ไหว บุกหานิกกี้ หลังลูกสาวไลน์มาบอก

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังนิกกี้ โดนแล้ว เก่ง ลายพราง ยกพวกบุกตามถึงที่ หลังพาลูกสาวไปทำอะไร โกบอยโดนตบด้วย

รวมตัวกับโต้ง คลองเตย ปรามาส เก่ง ลายพราง ติ๋มๆ สักหน้ากันเบิ้ล คนในนั้นรู้กัน พอลบหน้ามาเจี๋ยมเจี้ยม นิกกี้ ณฉัตร พา โต้ง คลองเตย มาพูดถึง เก่ง ลายพราง คนซี้กัน ถามว่าความสุดของเก่ง ลายพราง เต็ม 10 เอาไปแค่ 2 พอ ถามว่าเทียบกับเราใครติ๋ม โต้งบอก ผมนี่แหละติ๋ม เอ้าไหนบอกไม่กลัว

นิกกี้ ประกาศอยากกระชับความสัมพันธ์กับ เก่ง ลายพราง ผ่านทางลูกสาว ทดสอบว่า พ่อเก่งห่วงน้องจูน วัย 20 ปี ลูกสาวแค่ไหน แล้วเก่ง ลายพราง ดุไหม โดยวางแผน นัดน้องจูนมาถ่ายรายการแล้วแกล้งเล่น

นิกกี้ ถามน้องจูน พ่อเก่ง อายุ 39 ปี ถือรุ่นไหม ถ้าเรียกเก่ง ลายพราง ก้าวร้าวไหม น้องจูน บอกไม่แน่ใจ ก่อนให้น้องจูนไลน์บอกพ่อว่า พ่อวันนี้มาถ่ายรายการกับนิกกี้ มันบอกว่าเล่นๆไปก่อน เดี๋ยวตัดทิ้งได้ เพราะมันบอกว่ามันก็ให้ก้อยเห็นไม่ได้เหมือนกัน

งานนี้ เก่ง ลายพราง มีเดือดเริ่มไม่พอใจไลน์กลับไปหาลูกสาว ถามว่าให้พ่อไปต บมันเลยไหม ส่งโลให้พ่อหน่อย เดี๋ยวเจอกัน! พร้อมทั้งส่งเสียงผ่านไลน์มาบอกว่า นิกกี้โดนแน่

ไม่นาน เก่ง ลายพราง ยกพวกบุกถึงร้าน ทำเอา นิกกี้ ถึงกับติดอ่างยกมือไหว้ โดนลากออกมาเลย จนโกบอย ต้องออกมาช่วยเจรจา ไม่รอดโดนต บเลย ก่อนเก่ง ลายพราง จะหันไปถามลูกสาวว่าถ่ายรายการจริงหรือไม่

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

คลิป

ขอบคุณ Nickynachat