หญิงอินโดอ้าง ลูกมากับลม โดนลมพัด 1 ชั่วโมง ตั้งครรภ์ทันที

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดแปลก เมื่อเว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า หญิงวัย 25 ปี กล่าวอ้างว่าเธอให้กำเนิดบุตรหลังโดนลมกระโชกแรงพัดเข้าใส่เพียงแค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้น

หญิงคนดังกล่าวคือนาง Siti Zainah เธอกล่าวที่ว่าเธอตั้งท้องเพราะโดนลมพัดใส่ และเธอให้กำเนิดบุตรสาวคนนี้ภายใน 1 ชั่วโมงหลังจากที่โดนลมพัด โดยรายงานระบุว่า ขณะที่เธอกำลังพักผ่อนอยู่ในบ้านกับลูกคนแรก จากนั้นเธอก็สัมผัสได้ถึงลมที่พัดเข้าตัว ไม่กี่นาทีหลังจากนั้นก็เริ่มตั้งท้องทันที

 

ท้องของเธอเริ่มพองโตประมาณ 15 นาทีหลังจากที่ลมปริศนาพัดเข้ามา เมื่อเธอเริ่มรู้สึกถึงอาการเจ็บหน้าท้อง เธอรู้แล้วว่ามันผิดปกติ ก็เลยให้ญาติพาไปที่อนามัย เมื่อตรวจเสร็จแพทย์ก็แจ้งว่าที่เด็กอยู่ในครรภ์ แถมใกล้คลอดเต็มทีแล้ว

 

เมื่อเธอกลับมาถึงบ้าน คนก็แห่มารอเยี่ยมเธอกับลูกสาวที่เพิ่งคลอด รวมถึงตำรวจก็มาหาด้วยเช่นกันเพื่อสอบถามสอบปากคำเรื่องตั้งท้อง หลังจากที่กลายเป็นข่าวดังทั่วประเทศอินโดนีเซีย

 

ทั้งนี้ ทางด้านหัวหน้าแพทย์ประจำสถานีอนามัยท้องถิ่น กล่าวว่าการให้คำอธิบายของเธอนั้นเป็นไปไม่ได้จากมุมมองทางการแพทย์ แต่อาจเข้าข่ายของอาการ “ตั้งครรภ์โดยไม่รู้ตัว” ซึ่งเป็นผลมาจากความไม่สมดุลของฮอร์โมน จะรู้ตัวก็ต่อเมื่อถึงเวลาใกล้คลอด