ตุ๊ก ญาณี เผ ยชีวิ ตหลังหย่ า

เป็นอีกหนึ่งนักแสดง และพิธีกร ตัวแม่ ตุ๊ก ญาณี ที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่า 30 ปีเลยก็ว่าได้ ล่าสุดได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับเส้นทางดาวค้างฟ้า กับฉายาซุปเปอร์สตาร์เรื่องเยอะ ที่ต้องบอกเลยว่าเรื่องเม้าธ์เยอะมาก พร้อมอัพเดตสถานะหัวใจ หลังครองโสดเลี้ยงลูกชายมานานนับปี

โดนอดีตสามีบอกเลิก คนอื่นฉันบอกเลิกหมด แต่คนนี้มาบอกเลิกฉัน เราพูดถึงความซื่อสัตย์ ส่งลูกไปเรียนเมืองนอกกลับมานั่งคุย ดื่มกันหน้าบ้าน แล้วนางก็พูดเลย แล้วทำไงก็มึงไม่รักกูแล้ว ตอนนั้นยังช็อกอยู่แต่เป็นผู้ดีนั่งนิ่ง ได้เลย พรุ่งนี้มาขนของ แล้วให้เมดทุกคนขนของมากองข้างล่าง ช่วยออกไปจากชีวิต ตอนนั้นช็อกอยู่ แต่พอหายช็อกร้องไห้สักนิดนึง วันเดียวแล้วจบ คนไม่รักเราจะไปกอดขาเหรอ จำไว้นะอย่าทำ มันไม่รักเรา ปล่อยมันไป

อายุของเราเท่านี้ยังไม่ปิดกั้นความรัก

ไม่ ถ้าใครเดินเข้ามาก็เอา ถามว่าชอบแบบไหน ไม่รู้สิ ต้องเป็นแบบที่เข้าใจเรา มนุษย์เวลาอยู่ด้วยกัน ตอนที่รักกันมันเหมือนพยายามจะปรับตัว แรกๆ ที่รักก็ทำได้ แต่พอเราเริ่มเป็นตัวของตัวเองแล้วมันไม่ไหว เพราะฉะนั้นเขาต้องรักในสิ่งที่เราเป็น

พี่ตุ๊กยอมรับถ้าคนที่ถูกสเป๊ก แต่ไม่จดทะเบียนอีก

ไม่เคยจดทะเบียน เป็นนางสาวญาณี มาตลอด ก็ไม่รู้จดทำไม มันเหมือนเรามีสัตว์ 1 ตัว ต้องใส่ปลอกคอเขา เพื่อให้รู้ว่านี่คือสัตว์ของเรา มันไม่จำเป็น คนเขาไม่รักเราเขาก็ต้องหาวิธีแบบนี้ แบบในคลิปที่เห็นกัน พอพูดกับเราตรงๆ เราไม่ยอม แล้วไงโชว์ทะเบียนเหรอ แล้วไงอยู่ไปมีความสุขไหม ถามหน่อย ทะเบียนมันไม่ได้ทำให้ผู้ชายรับผิดชอบหรอก มันบอกจะส่งเงินให้ แล้วมันไม่ส่ง คุณต้องขึ้นโรงพักอีกกี่รอบ แสดงว่าคุณเลือกผัวผิด

ณ ตอนนี้เรียกพี่เป็นกูรูของชีวิตได้หรือยัง ไม่ได้ คนเราก็มีข้อผิดพลาด

ไม่ได้เจอกันนานขนาดไหนแล้ว นานมาก อาต้อย เศรษฐา บอกแล้วอย่ามีผัว

ตุ๊ก ญาณี เมื่อก่อนคนคิดว่าหนูเป็นเมียพี่

ผู้หญิงคนนี้ในสายตาอาต้อยเธอเป็นคนยังไง ต้อย เศรษฐา บ้าๆ บอๆ แต่เขาเก่งมาก ตอนที่จะเริ่มทำงานด้วยกัน ผมยังไม่เชื่อเลยใครจะมาทำงานกับผมได้ พอเข้ามาทำงานด้วยกันเดือนแรกก็งงๆ เหมือนกันนะ

คลิปสัมภาษณ์ย้อนหลัง ตุ๊ก ญาณี

คลิปจาก คุยแซ่บโชว์