แอนนา เปิ ดใ จ

จากกรณีของ แอนนา วรรณนิษา เน็ตไอดอลสาวชื่อดัง ได้มาเปิดใจหลังความสัมพันธ์ระหว่างตน กับ นุ๊ก ธนดล ศิลปินวัยรุ่นซุปตาร์ กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกโซเชียล และคำถามที่หลายคนยังคงสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ถึงได้ทำให้อดีตคู่รักต้องออกมาแฉความสัมพันธ์ทั้งโดนแฟนคลับตามคุ กคา มจนทำงานไม่ได้ อีกทั้งหลังฝ่ายชายโด่งดังแล้วเปลี่ยนไป

ล่าสุด แอนนา ไปเปิดใจในรายการ แฉ กรณีถูกแฟนคลับตามต่อว่าถึงพื้นที่ส่วนตัวทั้งเฟซบุ๊ก อินสตาแกรมของตัวเอง ว่าแอนนาไม่พอ ลามไปว่าถึงย่าตัวเองว่า ความสัมพันธ์กับนุ๊ก คบกันแต่ไม่ได้เปิดตัว เพื่อให้เขาทำงาน แล้วมีคนไปขุดว่าเป็นอะไรกับนุ๊ก คนก็มาว่าหนู แฟนคลับส่วนใหญ่น่ารัก มีบางกลุ่มที่ไม่น่ารักมาตามคอมเมนต์ว่าเราเป็นแฟนเก่า ไปตามว่าทั้งใน MV ที่เราเคยเล่น ตามว่าในงานของเรา เช่น ไม่อุดหนุนแบรนด์นี้หรอก

แอนนา กล่าวอีกว่า กับนุ๊กเป็นแฟนกันมาตลอด จนเขามาดังกับกระแสจิ้น นุ๊ก-ปาย ก็ยังเป็นแฟนกันอยู่ แต่ด้วยหนูกับนุ๊กไม่เคยเปิดตัวกันเลย เราอยู่กันด้วยความเข้าใจว่าต่างคนต่างมีงานมีหน้าที่ จนมีแฟนคลับมารุกล้ำพื้นที่ส่วนตัว โดยมีแฟนคลับเข้าใจผิดว่าเลิกกันตั้งแต่ก่อนดังมากๆ แล้ว คบกันมา 2 ปีกว่า จนเขามาดังมากๆ เมื่อปีที่แล้ว กระแสคู่จิ้น นุ๊ก-ปาย

แอนนา บอกว่า นุ๊กกับปายเป็นเพื่อนกัน ตอนตัวเองไปหานุ๊ก ก็เจอปายตลอด ปายจะเป็นคนมารับมาส่งหนูที่สนามบินตลอด ช่วงกระแสจิ้นหนัก ก็มีเตือนให้เขาลดๆบ้างนะ เพราะแฟนคลับที่อินหนักๆจะเกลีย ดเรามากขึ้น มาว่ามาสมน้ ำหน้าแฟนเก่าเห็นไหมแฟนเก่าเขารักกันดีอะไรแบบนี้ ทั้งที่เราก็ยังคบกับนุ๊กอยู่ด้วย

ส่วนการเลิกรากัน ส่วนหนึ่งจากแฟนคลับ และหลายๆอย่างเปลี่ยนไป ส่วนเรื่องที่บอกว่าเราซัพพอร์ตเขาซื้อมือถือให้จ่ายค่าจัดฟันให้ แอนนา เสียงเครือบอกว่า เรื่องนี้ไม่อยากพูดเลย แต่แฟนคลับเขาชอบบอกว่า ตอนไม่ดังไปอยู่ไหน พอดังแล้วมาเกาะเลย แฟนเก่า

แอนนา บอกว่า ตอนเป็นแฟนกันเรื่องเงินเรื่องที่ดูแลกันปกติ หนูอยู่กับเขาตอนลำบากมาอยู่แล้ว แต่หนูพูดไม่ได้หนูเป็นแฟน หนูต้องอดทน ใครว่ายังไงต้องเงียบ เคยคบกับนุ๊กแล้วเลิกไปครั้งหนึ่งเพราะเขาไม่ซื่อสัตย์ เขากลับมาขอโอกาสอีกครั้ง เลยกลั วที่จะเจอแบบเดิม ก็เลยบอกเขาว่าขอแค่ซื่อสัตย์กับหนูก็พอ สิ่งของหนูไม่อยากได้

ถามว่าพอเขาดังอันเฟรนด์กันในเฟซบุ๊ก แอนนา ยอมรับว่า จริง เขาบอกว่าขออันเฟรนด์ในเฟซ อันฟอลไอจี เพราะเขาเริ่มมีชื่อเสียง กลัวแฟนคลับจับได้ ก็เข้าใจเขาไม่ได้ว่าเขา มีช่วงที่โดนคุ กคา มหนักใน TikTok ต้องปล่อยโฮคนเดียว เลยบอกให้เขาโพสต์อะไรหน่อยได้ไหมว่าเขาเป็นคนคุยที่จบไปแล้วก็ได้ อย่ามายุ่งกับเราเลย แต่เขาบอกว่าทำไม่ได้ ถึงขั้นให้ไปถ่ายรูปกับผู้ชายหรือทอ มลงโซเชียลคนจะได้คิดว่าเรามีแฟนใหม่แล้ว ซึ่งเราคิดว่าถ้ากระแสเขาหมดแล้ว เราคบกันต่อ แล้วเราไปลงแบบนั้น แฟนคลับก็จะมาหาว่าเรามีคนอื่นอีก

เมื่อถามว่าที่ต้องออกมาพูดเรื่องนี้เพราะตอนนี้ลุ กลา มไปถึงย่าวัย 64 ปี แอนนา เสียงเครือบอกว่า มีคนไปทักย่าว่า ดูแลหลานยังไง ทำไมปล่อยให้เป็นกะ ไปแย่ งแฟนคนอื่น จนย่าโทรมาถามว่าทำไมมีคนแปลกหน้ามาทักย่าแบบนี้ แต่หนูไม่อยากให้ย่าต้องมารับรู้เรื่องแบบนี้ เลยบอกว่าเขาทักมากวนไม่มีอะไรหรอก

อยากบอกคนที่อยากต่อว่า ให้ว่าในพื้นที่ตัวเอง ถ้าไม่ชอบทักมาว่าหนูเลยก็ได้ อย่าทักไปที่ครอบครัวหรือเรื่องงาน เกรงใจเรื่องงานมาก อดทน เงียบมาตลอด ไม่ค่อยกล้ารับงาน ช่วงทัวร์ลง จะรับงานก็มีคนไปว่าๆๆ

ส่วนที่มีกระแสว่านุ๊กอยากเลิกกับหนูนานแล้วแต่ไม่กล้าเลิกเพราะกลัวหนูจะแฉ หลังไมค์หนูได้คุยกับผู้ใหญ่ฝั่งเขาและตัวเขาว่าถ้าจะเลิกกันก็คุยกันดีๆ ไม่ต้องบอกว่าเป็นแฟนหนูก็ได้ แค่เตือนแฟนคลับอย่ามายุ่ง

ถามว่ารู้สึกยังไงทางค่ายออกมาบอกว่าอยากแฉอะไรก็ออกมาจะได้เลิกกันเสียที แอนนา บอกว่า ก็รู้สึกเจ็ บ ทางค่ายรู้ตั้งแต่แรกว่าคบกัน พอดังมา เขาบอกทางค่ายให้ห่างกับแฟน แต่เราก็ยังไม่ได้เลิกกัน เพียงแต่อาจจะไม่ให้ค่ายรู้ คบแบบเงียบๆ ทางค่ายไม่เคยเห็นหนู แต่เพื่อนๆเขาเห็นหนู เราจะไปเที่ยวด้วยกันตลอดทั้งแก๊งเขา

เมื่อถามว่าอยากให้เรื่องนี้จบยังไง แอนนา บอกว่า ที่ออกมาเคลียร์เรื่องนี้ เพราะหนูอยากทำงานของหนูอย่างเต็มที่ ขอว่าอย่าไปคอมเมนต์ในเรื่องงาน แอนนา ปล่อยโฮ พร้อมบอกไปถึงนุ๊กด้วยว่า เขาทำงานเก่งจริงๆ เมื่อแฟนคลับรู้ความจริงขอให้ซัพพอร์ตเขาต่อไป การเลิกกันไม่ใช่เรื่องจะต้องทำร้า ยกัน ที่ออกมาพูดเพราะคนเข้าใจผิดเราหลายอย่าง เพื่อปกป้องตัวหนูเอง กับตัวนุ๊ก หนูไม่ได้อยากออกมาพูดแบบนี้เลย ไม่อยากพูดเรื่องอดีตเลย แต่เราโดนโจ มตีหนักมาก หนักไปถึงครอบครัว

อย่างไรก็ตาม ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกฝ่ายด้วยนะคะ

ขอบคุณ รายการแฉ