อาม ชุติมา โพสต์รู ปล่ าสุ ด

เรียกได้ว่าเป็นซุปตาร์ดวงใหม่ที่มาแรกอีกคนในวงการเพลงลูกทุ่ง สำหรับ อาม ชุติมาโสดาภักดิ์ ที่โด่งดังจากผลงานการแต่งเพลง ผู้สาวขาเลาะ ให้กับศิลปิน ลำไยไหทองคำ จนโด่งดังเป็นพลุแตก ทำเอาหลายคนเห็นถึงกับตกอกตกใจ เห็น อาม ชุติมา ปิดตาข้างขวาโพสต์รูปนั่งบนรถ เขียนแคปชั่น ผ่ าเรียบร้อย ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ

เรียกได้ว่าเป็นซุปตาร์ดวงใหม่ที่มาแรกอีกคนในวงการเพลงลูกทุ่ง สำหรับ อาม ชุติมาโสดาภักดิ์ ที่โด่งดังจากผลงานการแต่งเพลง ผู้สาวขาเลาะ ให้กับศิลปิน ลำไยไหทองคำ จนโด่งดังเป็นพลุแตก

แต่ล่าสุดทำเอาหลายคนเห็นถึงกับตกอกตกใจ เห็น อาม ชุติมา ปิดตาข้างขวาโพสต์รูปนั่งบนรถ เขียนแคปชั่น ผ่ าเรียบร้อย ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ หลายคนคอมเม้นท์ว่า ขอให้หายเร็วๆ สนั่นโซเชี่ยล

โพสต์ดังกล่าว

แต่หลายคนยังสงสัย สาวอาม ตาขวาเป็นอะไรถึงกับผ่ า งานนี้ผจก.ส่วนตัว สาวอาม ได้เผยว่า น้องไปผ่าตาเป็นกุ้งยิงมาค่ะ ก่อนนี้เปลือกตาเป็นตุ่มๆพองๆน่าจะโดนฝุ่นหรืออะไรสักอย่าง เคืองๆอักเสบเป็น 3-4วันแล้ว กินยาก็ไม่ยุบเลยต้องไปหาหมอคลินิคตาเฉพาะทาง

หมอก็ฉีดยาชา กรีดเจาะเอาน้ำออก ไม่เชิงเป็นห น อ งนะคะ ตอนนี้ก็เปิดตาได้ปกติ ก็กินย าตามหมอสั่งค่ะ น้องฝากขอบคุณแฟนๆที่รู้ข่าว บางคนมาให้กำลังใจถึงที่บ้านเลยค่ะ ได้กำลังใจดีจากแฟนๆ แป้ปเดียว น้องอามหายเป็นปกติแน่นอน

ขอบคุณ อาม ชุติมา