สาววั ยรุ่ นไปกินข้ าวกัน 9 ค น เจอพี่เสื้อเหลือง

เรื่องราวอันสุดประทับใจ ที่ทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค ออ’ นิวส์. ได้โพสต์ชื่นชมบุคคลใจบุญที่ได้พบเจอเเบบบังเอิญ ระหว่างนั่งรับประทานอาหารในร้านเเห่งหนึ่งที่จังหวัดนครศรีธรรมราช คุณลุงเสื้อเหลืองใจดีมาก เราไปกินข้าวกัน 9คน เเก่จ่ายเงินค่าข้าวให้ทุกคนเลย ขอบคุณมากๆนะคะ ไม่คิดว่าจะเจอคนใจดีใจบุญเป็นผู้ให้ได้มากถึงเพียงนี้ โดยนักเรียนสาวเจ้าของโพสต์ก็ไม่ทราบว่าพี่เสื้อเหลืองคนนี้เป็นใคร มาจากไหน

หลังจากที่โพสต์ของนักเรียนสาวคนดังกล่าว มีการเเชร์ไปเป็นจำนวนมากในโลกออนไลน์ ก็มีผู้คนมาเฉลยว่า เเท้จริงเเล้วพี่เสื้อเหลืองใจบุญคนนี้เป็นใครกันเเน่ คนที่ไม่รู้จริง อย่าพูดหรัยให้เขาเสียหายเพราะคนนี้เขาเป็นคนช่วยเหลือสังคมมาตลอด ในนามอัศวินเสียงทอง น้ำท่วมยังช่วยบริจาคไปหลายแสนครับ.เพราะผมเองยังช่วยบริจาคไปด้วยอีก3พันบาท เพราะฉะนั้น.บางอย่างอย่าแหลงให้หรอยปากอย่างเดียว บังเจมส์และนิวรรณใจดีแบบนี้มาตลอดค่ะ ช่วยเหลือแบ่งปันบ่อยค่ะ บังเจมส์ เป็นคนใจบุญค่ะ วันเด็กทุกๆปี บังเขาทำบุญเด็ก ตชด.เขาวัง ตลอดค่ะ เฟซฯนี้เลยค่า บังเจมส์ อัสศนเสียงทอง สองท่านนี้ เป็นผู้ใหญ่ใจดี มีเมตตาและเป็นผู้ให้เสมอมา บังเจมส์ และ พี่วรรณ

โพสต์ดังกล่าว

บังเจมส์ อัศวินเสียงทอง น่าจะใช่แก่เป็นคนใจดี คนปากพนัง ที่ก่อนแข่งนกอยู่แถวกทม.ตอนนี้กลับไปอยู่เมืองคอน คนเราตัดสินกันที่รูปร่างหน้าตา การแต่งกายไม่ได้จริงไฟ พี่เค้าน้ำใจงามมากไปครับ แกคงคิดเหมือนลูกเหมือนหลาน บังเจมส์อัศวินเสียงทอ บ้านอยู่ไม้หลาแต่ไปทำธุรกิจที่บางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ความคิดเห็นชาวโซเชียล

ขอบคุณ ออนิวส์