พีช พชร เปิดใ จถึงรั กครั้งที่เจ็ บป วดสุดในชีวิ ต

ทำเอาสาว ๆ กรี๊ดกร๊าดและจับตามองไม่น้อย เมื่อพระเอกหนุ่มทายาทตระกูลดัง พีช พชร ได้มาเป็นแขกรับเชิญคนล่าสุดในรายการ ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ ทางช่อง GoyNattyDream ของ 3 สาว ก้อย นัตตี้ ดรีม โดยได้ร่วมพูดคุย และมีตอนหนึ่งที่พีชถูกถามถึงเรื่องความเจ็บปวดกับความรักที่สุดที่เคยมีในชีวิต สภาพเป็นยังไง

งานนี้ พีช พชร ก็ตอบแบบตรง ๆ ว่า เน่าเลยอะ เมื่อถูกถามว่านานหรือยัง พีชก็บอกตรง ๆ ว่า ไม่นานนะ ทำเอาก้อยที่เป็นคนถามถึงกับร้อง อ๋อ

เมื่อถูกถามถึงวิธีฮีลตัวเอง พีชก็เล่าว่า ภาวะมันงง ๆ ประมาณ 3 เดือน เราแบบ.. ปุ๊บ บินหนีไปเที่ยวเลย มันได้เหมือนค้นพบตัวเองใหม่ว่าเอาจริง ๆ มันเวิร์ก เราได้เข้าใจตัวเองในอีกเวอร์ชั่นนึง เข้าใจ Relationship อีกแบบ

แต่ก่อนจะมีความรู้สึกว่าเราจะต้องโคตรเสียสละเลย เพื่อให้อยู่กับอีกคนได้ แต่ก่อนเป็นแบบนี้ เปลี่ยนทุกอย่างเลย อย่างปกติเป็นคนเจอเพื่อน เราก็ไม่เจอใครเลยประมาณ 2-3 ปี แต่พอกลับมาปุ๊บก็ค้นพบใหม่ว่า อยากเป็นอะไรก็เป็น เพราะเดี๋ยวมันจะมีคนที่เขาเข้ากับเราได้ในแบบที่เราเป็น เดี๋ยวมันจะเจอเอง คนที่เขาโอเคกับเราในทุกรูปแบบ ทุกคนจะมีคนของเราอยู่ แต่อาจจะยังไม่เจอตอนนี้ แค่เวลาอาจยังไม่ใช่ เราจะเข้าใกล้เขาไปเรื่อย ๆ

ขอบคุณบทสัมภาษณ์จาก GoyNattyDream Channel