กันต์ เมียสั่งทุ บบ้ าน 30 ล้าน

เรียกได้ว่าอายุครรภ์ตอนนี้ก็เริ่มมากขึ้นแล้ว สำหรับ พลอย ภรรยา กันต์ กันตถาวร ล่าสุดอยากปรับปรุงบ้าน 30 ล้าน โดยทั้งคู่พาไปดูบ้านที่เตรียมรีโนเวต กันต์ บอกว่า เริ่มจากต้นไม้หน้าบ้านก่อนเลย บ้าน 2 หลัง ถูกคั่นกลางด้วยต้นไม้กำลังคิดว่าต้องเอาต้นไม้ออกด้วย ส่วนในบ้าน ให้เมียเลือกเลยว่าจะทำอะไรบ้าง เพื่อลูกน้อยที่กำลังจะเกิดมา เริ่มตั้งแต่แนวคิดว่าที่คุณพ่อ จะทุบตั้งแต่ห้องแรกที่เคยเป็นห้องทำงานเมีย แล้วมาเป็นห้องน้องหมา เพื่อให้เป็นที่จอดรถได้ 4 คัน

เมื่อเมียสั่ง ถือเป็นคำเด็ดขาดที่ต้องทำตาม เมื่อนางอยากได้ห้องปาร์ตี้และห้องประชุมและมุมนั่งชิวขนาดใหญ่มากกกกก ผมจึงต้องทุบแล้วทำใหม่ด้วยความจำเป็น

เมียบ่นทำไปแพงมาก ใช้ไม่ถึง 5 ครั้งโดนสุนัขยึด ก่อนจะพาไปดูบ้านตึกแรกที่จะทำใหม่ จากที่จอดรถเดิมได้ 4 คัน ทุบทำห้องสุนัข 6 ตัว นอกจากนั้นยังจะทำห้องนั่งเล่น โต๊ะกินข้าวยาวให้รองรับเพื่อนได้ 15-16 คน เนื่องจากเพื่อนเยอะ จะได้เสียงดังกันได้

เพราะจะให้ลูกอยู่บ้านตึกใหญ่อีกตึก ทั้งหมดทั้งมวล กันต์ถึงขั้นลงทุนจ้าง อินทีเรีย ดีไซน์ ซึ่งต้องใช้งบพอสมควร แต่เพื่อความสวยงาม จะทำเป็นโถงรับแขกในส่วนของบ้านนี้ จะได้ไม่ไปรบกวน กันต์ พลอย และลูกที่บ้านใหญ่

คลิป

คลิปจาก Kan Kantathavorn