ชาวบ้านฮือฮา กล้วยหิน 1 เครือ มี 2 ปลี หลังงวดที่ผ่านมาถูก 2 ตัวมาแล้วตรงเผง

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ เพจ ปทุมธานีที่นี่มีแต่เรื่อง ได้โพสต์ข้อความระบุว่า แล้วแต่ดวงมาบอกเฉยๆ กล้วยหิน 1 เครือ มี 2 ปลี หลังง ว ด ที่ผ่านมาถูก 2 ตัวมาแล้วตรงเผง วันนี้ 15 กุมภาพันธ์ 2564 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากประชาชนว่า ที่สวนกล้วย ม.1 ตรงข้ามทางเข้าหมู่บ้านศุภาลัยบุรี ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ว่ามีกล้วยหินแปลกออกลูก 1 เครือแต่กับมีปลี กล้วย ออกมา 2 ปลี โดยมีประชาชนไปกราบไหว้เพื่อขอเลข เนื่องจากพรุ่งนี้เป็นวันที่สลากกินแบ่งรัฐบาลออกผล หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ

ภาพจาก ปทุมธานีที่นี่มีแต่เรื่อง

ภาพจาก ปทุมธานีที่นี่มีแต่เรื่อง

ที่บริเวณริมทางเข้าสวนกล้วยดังกล่าว พบประชาชนจำนวนมากพากันนำธูป เทียน น้ำอัดลม ดอกไม้มากราบไหว้ต้นกล้วยหินอายุประมาณ 1 ปีที่ตกเครือออกมา 1 เครือแต่กับมีปลีกล้วยออกมา2ปลี ซึ่งแปลกไปจากกล้วยต้นอื่นที่ปลูกไว้ ที่1เครือจะมีปลีกล้วยเพียง1ปลี ทางด้านนายจำลอง อายุ 65ปี เปิดเผยว่า กล้วยที่ตนเองปลูกไว้มีจำนวนมากแต่เป็นกล้วยน้ำว้า แต่มีเพียง 2 ต้นที่เป็นกล้วยหินที่อยู่บริเวณทางเดินเข้าสวน โดยก่อนหน้านี้ตนเองสังเกตเห็นว่ากล้วยต้นนี้แตกต่างไปจากต้นอื่นตั้งแต่ออกปลี

เพราะมีปลีโผล่ออกมา 2 ปลี จากนั้นตนเองก็ไม่ได้ตัดทิ้งเพราะความแปลกและเมื่อสลากกินแบ่งรัฐบาลออกผลมาเมื่องวดที่แล้วตนเองก็ถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลเลขท้ายสองตัวจำนวนหลายบาท และรอบนี้ตนเองเห็นเป็นเลข14 หลังจากประชาชนทราบข่าววันนี้จึงพากันเดินทางมาขอเลขเด็ซึ่งตนเองก็ไม่ได้หวงห้าม แต่ขอว่าอย่างมงายทุกอย่างแล้วแต่โชคลาภ

ภาพจาก ปทุมธานีที่นี่มีแต่เรื่อง

โปรดใช้วิจารณญญาณในการอ่าน

อย่างไรก็ขอให้โชคดีนะครับ

ขอบคุณ ปทุมธานีที่นี่มีแต่เรื่อง