สิ่งที่สารวัติหมี ทำให้แพนเค้กทุกครั้ง ก่อนทานข้าว

เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักกันอย่างดีแน่นอน สำหรับสาวแพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ที่เข้าสู่วงการบันเทิงจากการเข้าประกวด ได้รับตำแหน่ง ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2004 และตำแหน่ง สุดยอดนางแบบโลก จากเวทีโมเดลออฟเดอะเวิลด์ 2004 ที่ประเทศจีน มีผลงานละครโทรทัศน์ที่มีชื่อเสียงมากมายหลายเรื่อง และมีผลงานภาพยนตร์โฆษณาสินค้ามากมาย จนได้รับฉาย ๅว่าเป็นหนึ่งใน เจ้ าแม่พรีเซนเตอร์ จากสื่อหลายแขนงในวงการบันเทิง

ภาพจาก khemanito

ภาพจาก khemanito

ล่าสุด อย่างที่ทราบกันดี แพนเค้ก คบหากับสารวัติหมี มานานหลายปีแล้ว แต่ก็ยังไม่มีวีแววจะแต่งกันสักที แต่ก็รอลุ้นอยู่เหมือนกันน่า เมื่อไหร่จะมีข่าวดีออกมา สุด แพนเค้ก ก็ได้ไปทานอาหารร่วมกับครอบครัวของทางด้านสารวัติหมี สิ่งที่หลายคนต้องอิจในตัวของแพนเลยก็คือ การเลือกกคนไม่ผิด เพราะว่าสารวัติหมี นั่นจะเป็นคนที่ดูแล แพนเค้กอย่างดี และสิ่งหนึ่งที่เขาทำให้แพนเค้ก ตลอดก่อนทานข้าวก็คือ ตักให้ แพน ทานก่อน ที่จะตักให้ตัวเอง เป็นการทำของลูกผู้ชายที่ให้เกียรติผู้หญิง

ภาพจาก khemanito

ภาพจาก khemanito

ภาพจาก khemanito

ภาพจาก khemanito

ภาพจาก khemanito

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ สำหรับคู่รักอย่างสาวแพนเค้ก และสารวัติหมี เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่น่ารักมากๆเลยจริงๆจ้า ทีมงานsiamtopicขอให้ทั้งคู่มีข่าวดีเร็วๆนะคะ

ขอบคุณ khemanito