สาวถูกแฟนนอกใจ ไม่ยอมรับ ปริ้นท์แชทแปะเต็มห้อง

เอมิลี่ ซัมบราโน สาวสวยแห่งดาว tiktok ได้ออกมาเผยเรื่องราวของเธอ ที่เธอนั้นจับได้ว่าแฟนหนุ่มนั้นแอบนอกใจ แต่ยังมีหน้ามาปฏิเสธ เธอเลยจัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่จัดหนัก งัดหลักฐานการนอกใจมาแบบเต็มๆ โดยแชทเหล่านี้ที่เธอเอามา ไม่ได้มีแค่แฟนหนุ่มของเธอคนเดียวที่เห็น แต่เห็นกันทั้งโลกออนไลน์

โดยเอมิลี่ได้กล่าวว่า เธอแอบจับได้ว่าแฟนหนุ่มของเธอนอกใจมาได้สักระยะ เพราะเขานั้นติดโทรศัพท์ตลอดเวลา แถมปิดการแจ้งเตือนทุกอย่าง

แฟนหนุ่มของเธอหาว่าเธอหวาดระแวงจนเกินไป เธอจึงตัดสินใจปริ้นท์หลักฐานทั้งหมดที่เจอ เพราะเธอต้องการมัดตัวเขาให้อยู่หมัด ไม่สามารถปฏิเสธได้อีก

ซึ่งแผนการของเธอนั้น ได้ทำการแปะแชทการนอกใจเต็มทั่วห้อง และทักบอกเขาว่า เซอร์ไพรส์ชุดใหญ่รออยู่ที่ห้องนอน เมื่อเขาบอกว่ากำลังกลับบ้าน เธอจึงบล็อคเขาทันที และกลับบ้านโดยไม่รอดูผลงาน

หลังจากที่แฟนหนุ่มของเธอได้เห็นเซอร์ไพรส์นี้ ก็พยายามติดต่อเอมิลี่ ทิ้งข้อความเสียงไว้ แต่เขาก็ไม่ได้ขอโทษหรือแก้ตัวอะไรใดๆ ปฏิเสธทุกอย่าง จากนั้นก็สร้างบัญชีปลอมขึ้นมาเพื่อมาแก้ต่างให้ตนเอง แต่ก็ถูกชาวเน็ตถล่มจนต้องปิดบัญชีหนีไป

หลังจากนั้นต่อมาผู้คนต่างมากกลัวว่าเธอจะให้อภัยเขาแล้วกลับไป แต่เอมิลี่ก็ยืนยันเด็ดขาดแล้วว่า จะไม่กลับไปอีกแน่นอน เพราะเขาเคยนอกใจมาแล้ว จึงไม่อยากให้โอกาสเขาอีก

คลิป

ขอบคุณที่มา lovetruthink