เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เรียกได้ว่าออกกันต่อเนื่องเลยทีเดียวสำหรับค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ล่าสุด เพิ่งโดนดราม่าแชทหลุด เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ไล่เ ด็ กออก โดยในแชทระบุเจนนี่ประกาศ สิ้นปีนี้จะมีการคัดศิลปินออก 2 คน นะคะ เหตุผลอยากให้ทุกคน กลับมาทุ่มเทและเต็มที่กับหน้าที่มากกว่านี้ และเป็นเ ด็ กน่ารักเหมือนเดิม จะดูโอ้ หรือ เกิร์ลกรุ๊ปมีสิทธิ์ โดนตัดออก ทุกคน ที่พี่ต้องทำแบบนี้ เพราะช่วงนี้ พี่ควบคุมทุกคนไม่ได้เหมือนเมื่อก่อน และมีหลายคน ที่ทำตามใจตัวเองมากกว่าการรักษาโอกาสที่ได้รับ ต้องใช้วิธีเพื่อเป็นตัวอย่างให้น้องๆรุ่นต่อๆไปลงชื่อรับทราบ พร้อมทั้งข้อความอีกว่า ส่วนใครที่ ไม่มีไฟแล้ว ล้มเลิกความตั้งใจแล้ว ก็พอ เอาแค่คนที่อยากอยู่จริง เอาแค่คนที่เชื่อฟัง ใครไม่ฟัง ไม่ตามแล้วค่ะ ทุกคนรอแชร์ แปป ใครจะอยู่ก็ขอบใจ ใครจะไป

ก่อน น้องซีน บัตเตอร์ฟลาย จะประกาศลาออก ซึ่ง เจนนี่ ก็ออกมาชี้แจงว่า ไม่ใช่แชทหลุด เป็นแค่สอนเ ด็ กในค่าย พร้อมทั้งยืนยันว่าไม่ได้ไล่ น้องซีน บัตเตอร์ฟลาย ออก ต่อให้เ ด็ กในค่ายเหลือแค่ ลิลลี่ น้องสาวก็จะทำเต็มที่

ล่าสุด เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ นักร้องสาวเจ้าของค่ายเพลงดัง โพสต์ข้อความว่า ไม่ว่าอุปสรรคจะถาโถมหนักมากแค่ไหน แต่เป้าหมายของฉันยังเหมือนเดิ” พร้อมทั้งบอกอีกว่า คนเก่ง ไม่ได้แปลว่าจะร้องไห้ไม่ได้เสียใจไม่เป็น แต่ทุกครั้งหลังร้องไห้เสร็จ ต้องสู้ใหม่และแกร่งกว่าเดิม โดยมีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก

ก่อนเจนนี่จะโพสต์ประกาศว่า น้องปาล์มและน้องดิว ออกจากค่ายแล้วนะคะ ซึ่งน้องทั้งคู่มีความประสงค์ที่จะออกด้วยเหตุผลส่วนตัวบางอย่าง เจนนี่เองก็ไม่ขัดและเคารพการตัดสินใจของทั้งคู่ เจนนี่เองมาส่งน้องได้แค่นี้ ที่เหลือน้องๆก็ต้องเดินต่อด้วยตนเอง และเจนนี่ก็ขออวยพรให้น้องทั้งคู่เรียนรู้กับสิ่งต่างๆ มีสติในการใช้ชีวิต และขอให้น้องทั้งคู่ประสบความสำเร็จในชีวิตในทุกๆอย่างที่หวังไว้

โพสต์ดังกล่าว

หลายคนหลายความคิด เจนนี่เคารพการตัดสินใจของทุกคน ไม่มีใครอยู่กับเราได้ตลอดไป ทุกคนต่างต้องมีทางเดินเป็นของตัวเอง จดจำกันแค่สิ่งดีๆและเดินหน้าต่อในสิ่งที่หวังอย่างระมัดระวังมากขึ้น ส่วนเจนนี่เองไม่ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร เจนนี่ก็ยังคงยืนยัน ว่าเป้าหมายของเจนนี่ยังเหมือนเดิม และพร้อมที่จะเรียนรู้แก้ไข ในทุกๆอย่าง ค่ะ

อย่างไรก็เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ครับ

ขอบคุณ ข่าวสด