แอนนา ถูกปลด

หลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับ แอนนา สาวสองเจ้าแม่คอนเทนต์จับโป๊ะดาราบนโซเชียล ล่าสุดก็ก็เจอคำสั่งให้หยุดทำรายการ และให้ย้ายด่วนมาลุยเดี่ยวเป็นพิธีกร ในรายการ เผ็ดมันส์บันเทิง ซึ่งเป็นรายการบันเทิงหลักที่มีเรตติ้งสูงในช่วงไพร์ไทม์ของช่อง 8 เพราะความเผ็ดและแซ่บไม่เป็นรองใคร หลังได้ไปประเดิมพิธีกร แซ่บ 108 มาได้หนึ่งอาทิตย์

โดย แอนนา (เผ็ดมันส์บันเทิง) กล่าวว่า ค่ะวันนี้เรียกว่าดีใจสุดสุด และตื่นเต้นมากๆ ค่ะ ตอนแรกก็ต กใจ ที่ถูกผู้ใหญ่เรียกไปบอกให้หยุดจัดไม่ต้องจัดรายการ แซ่บ 108 แล้ว ก็คือใจหายวาบเลย อ้าวเพิ่งทำมาได้ 5 วันเองอะไรแบบนี้ แต่เค้าก็บอกว่ามีรายการใหม่ให้ แต่ต้องทำคนเดียว เหมือนน่าจะดีใจนะ ก็แบบกลั วเหมือนกัน มันเป็นโอกาสที่ดีซึ่งต้องใช้ความสามารถมากและต้องพิสูจน์ตัวเองสูงมาก ก็ต้องขอขอบคุณทางผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสแอนนาครั้งนี้

แล้วรายการใหม่ที่จัดชื่อรายการ เผ็ดมันส์บันเทิง ของช่อง 8 เป็นรายการในช่วงไพรไทม์ที่มีเรตติ้งสูงมากของช่องอีกด้วย ครั้งนี้ก็คงต้องเตรียมตัวค่อนข้างมากกว่าเดิมเพราะจะต้องทำคนเดียว แม้จะยังไม่เคยทำมาก่อนบนหน้าจอ แต่แอนนาก็เคยทำไลฟ์สดอยู่บนโลกโซเชียลมาก่อน ก็ไม่ได้กลัวอะไรมาก ถามว่าเครีย ดมั้ย ก็เครีย ดค่ะ เพราะว่าจะทำยังไงให้ออกมาดีที่สุด

แอนนา

เราต้องหาสไตล์ให้ไม่ซ้ำใครแบบไหนที่จะเป็นตัวตนของเรา แบบไหนที่จะทำให้คนดูเข้าใจได้ง่ายที่สุดค่ะ ขอขอบคุณพี่พชร์พี่เอิ๊กด้วยนะคะ ยังไงก็รักพี่หญิงใหญ่กับนายแม่มากเหมือนเดิมนะคะ อยากฝากแฟนเป็นกำลังใจให้กับแอนนา ด้วย ในรายการ เผ็ดมันส์บันเทิง ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เริ่มวันจันทร์ที่ 8 มีนาคม นี้แล้วนะคะ เวลา 20.45 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

อย่างไรก็ตาม หากใครที่ชื่นชมการทำงานของ แอนนา สามารถติดตามผลงานในรายใหม่ได้เลยค่ะ