พระมหาเทวีเจ้า ทรงเสด็จมาเยือน ณ เมืองบางกอก

ทำเอาชาวบ้านแตกตื่นทั้งหัวลำโพง เมื่อวันที่ 5 มี.ค. 64 เวลา 11.30 น. รถไฟขบวนเสด็จ พระมหาเทวีเจ้า เทียบชานชาลา ผู้คนมากมายต่างพากันวิ่งกรูเข้าไปที่ตู้ขบวนเพื่อชมโฉมหน้าดาราติ๊กต็อกหรือที่หลายคนเรียกเธอว่า พี่หญิงลี น้องเฟิร์น28 หรือชื่อเดิมว่า ชาติ ชื่อจริง บุหงาวลัย คงขวัญ เป็นคนจังหวัดปัตตานี อายุ 37 ปี เสด็จเยือนกรุงเทพฯ จนกลายเป็นเรื่องฮือฮาพาให้แฮชแท็ก พระมหาเทวีเจ้า ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ไปเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

ซึ่งการมาเหยียบเยือนกรุงเทพฯ ในครั้งนี้ แม่หญิงลี จะต้องร่วมถ่ายทำภาพยนตร์เฉลิมฉลองวัคซีนแห่งเมืองทิพย์ เรื่อง หอแต๋วแต กแห กโค วิ ด ทันทีที่พระมหาเทวีเจ้าเสด็จถึงเมืองบางกอก ในการนี้ได้ เฟิร์ส หวัง TOP5 MUT2019 อาสาเป็นพระพี่เลี้ยงดูแลพระมหาเทวีเจ้าอย่างใกล้ชิด ในการนี้เหล่าแฟนคลับที่รักยิ่งแห่ไปให้การต้อนรับอย่างล้นหลาม เรียกได้ว่าแตกแตนยิ่งกว่าดาราหน้าจอบางคนก็ว่าได้

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

แม่หญิงลี คือสาวสอง เน็ตไอดอลแนวฮาๆ บ้านๆ จากปัตตานี สถาปนาว่าตนเองคือ มหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ ประจำเพจ Veen ซึ่งได้รับความนิยมมากเว่อร์จริงๆ ณ จุดๆ นี้ เพราะเธอชอบมีอาการเหวี่ย งวี นเพื่อนสนิทที่ชื่อว่า ทิพย์ เสมอๆ ซึ่ง ทิพย์ หรือชื่อเดิมว่า เป้ เมญ่า ลินดา ชื่อจริง ลินดา บุญศรีเจริญ เป็นคนจังหวัดปัตตานี อายุ 34 ซึ่งทั้งคู่รู้จักกันมาเป็น 20 กว่าปีแล้ว ชอบถ่ายคลิปกันตั้งแต่ปี ค.ศ. 2015 แต่เพิ่งมาโด่งดังเมื่อปลายปีที่แล้วเอง

แม่หญิงลี

ทั้งนี้ หญิงลี คือเน็ตไอดอลชื่อดัง ที่หลายคนรู้จัก และเจอตัวจริง จนมีผู้คนมารอรับกันเนืองแน่นกันเลยที่เดียว

ขอบคุณ VEEN