นุช วิลาวัลย์ รำถวาย แม่ฮันนี่ ศรีอีสาน

หลังจากที่มีกระแสข่าวนักร้องหมอลำตัวแม่ นุช วิลาวัลย์ ขายสมบัติเก่าทั้งกระเป๋าแบรนด์เนมและทองที่มีอยู่ทั้งหมดเอาเงินมาลงทุนทำเพลงและถ่ายเอ็มวีใหม่เพลง น้องพร้อมเจ็ บ เพราะหวังจะต่อยอดเลี้ยงดูครอบครัวที่ตนเองเป็นเสาหลัก ชีวิตค่อนข้างลำบากขนาดค่าเช่าบ้านยังไม่พอ ล่าสุด นักร้องสาว นุช วิลาวัลย์ ได้เดินทางไปยังศาลแม่ฮันนี่ ศรีอีสาน ที่จ.ศรีษะเกษ เพื่อไปร้องเพลงและรำถวายแม่ฮันนี่ ศรีอีสาน ที่ตัวเองนับถือตั้งแต่เด็ กๆ

โดยเลือกร้องเพลง น้ ำต าหล่นบนที่นอน ที่ร้างชื่อเสียงให้ ฮันนี่ ศรีอีสาน ก่อนที่จากไป ระหว่างที่ร้อวและรำอยู่นั้นได้มีการอัดคลิปไว้ เกิดเหตุการณ์ข นลุ ก เมื่อจู่ๆ นักร้องสาวก็มีอาการแปล กๆคือรำไปหัวเราะไป หยุดการร้องการรำและหัวเราะขำอยู่พักใหญ่ แล้วพูดออกมาว่า ดัง ดี และก็ปรบมือรัวๆนานมาก ซึ่งอาการดังกล่าวไม่ใช่กิริย าของนักร้องสาวที่กำลังตั้งใจรำถวาย ที่สำคัญสวม ใส่ชุดที่มีลวดลายและรูปแบบเหมือนกันกับชุดที่ แม่ฮันนี่ ศรีอีสาน เคยใส่ นอกจากนี้ รูปร่างหน้าตายังมีความคล้ายเหมือนกันมากจนน่าทึ่ง

นักร้องสาวเปิดเผยว่า วันนี้มาร้องเพลงและรำถวายศาลแม่ฮันนี่ เลือกเพลงดังในอดีตที่สร้างชื่อเสียงของแม่ฮันนี่มาร้อง หลังจากที่ชีวิตค่อนข้างลำบาก หนูตั้งจิตอธิฐานขอพรแม่ว่าให้ช่วยลูกด้วยขอให้มีงาน มีรายได้เข้ามาจะได้มีเงินที่ผ่านมายอมรับว่าหมดจริงๆ หนูขอได้ 3 วัน ก็มีงานคอนเสิร์ตติดต่อมา ทั้งต่างจังหวัดและกรุงเทพ มาแบบงงๆ

เพราะก่อนหน้านี้เงียบมากๆไร้งานมาเกือบปีตั้งแต่ CV-19 มันเป็นความเชื่ อของหนูตั้งแต่เด็ กๆ หนูรู้สึกผูกพันกับแม่ฮันนี้ ทั้งที่ไม่เคยรู้จัก ตอนเด็ กๆพ่อกับแม่บอกว่าอย่าดื้อถ้าดื้อจะไม่พาไปหาแม่ฮันนี่ หนูก็เชื่อแบบเด็ กๆ และเพลงของแม่ฮันนี่ ก็คือเพลงที่หนูร้องตั้งแต่เด็ กๆ ไม่เข้าใจเหมือนกัน

แม่ฮันนี่เป็นเหมือนที่พึ่งทางใจ หนูมั่นใจว่าที่หนูได้งานได้เงินเพราะแม่ช่วย มันเป็นความเชื่ อของหนู ส่วนชุดที่ใส่ตั้งใจให้ช่างตัดออกมาให้เหมือนชุดที่แม่เคยใส่ ที่จะไปออกรายการเพชร300 ซึ่งหนูก็เอาเพลง น้ ำต าหล่นบนที่นอน ของแม่ไปร้องในรายการ แต่ว่าทีมงานเปลื่ยนเป็นชุดที่ทางรายการเตรียมไว้ให้เลยไม่ได้ใส่

ส่วนเหตุการณ์ในคลิปหนูเชื่ อส่วนตัวว่าแม่ฮันนี่ รับรู้สิ่งที่หนูทำ อาการหัวเราะและปรบมือรัวๆ หนูดูคลิปแล้วไม่ใช่หนู แม่ฮันนี่คงชอบที่หนูมาร้องมารำให้แม่ดู หนูข นลุ กมากๆ มันไม่น่าเชื่ อแต่หนูเชื่ อ ถ้าเพลงใหม่ น้องพร้อมเจ็ บ ของหนูถึง10ล้านวิว หนูจะยกวงมาแสดงให้แม่ดูที่ศาล หนูตั้งใจจะสืบทอดเพลงของแม่ฮันนี่ ให้รุ่นหลังได้ฟัง ขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้หนู นุช วิลาวัลย์ คนนี้ค่ะ ฝากติดตามเพลงของหนํได้ที่ยูทูป นุช วิลาวัลย์ channel ขอบคุณค่ะ

นุช วิลาวัลย์

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความเชื่ อแต่ละบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม