อาชีพใหม่ ป้าจองโต๊ะ ลูกค้าแห่ใช้บริการ

เมื่อวันที่ 9 มี.ค. มีรายงานว่า ในโลกออนไลน์ กำลังฮือฮากับธุรกิจใหม่ เมื่อเฟซบุ๊กแฟนเพจ ป้าป้าจองโต๊ะ ลงภาพหญิงสูงวัย ที่รับจ๊อบหารายได้พิเศษด้วยการ ไปเข้าจองโต๊ะที่ร้านท่าช้าง ข้าวสาร โดยทางเพจ ได้ระบุอัตราค่าบริการเอาไว้ด้วยว่า วันธรรมดา กับวันศุกร์-เสาร์ นั้นต่างกัน ค่าบริการจะแตกต่างกัน จำนวนที่นั่งรามคาก็แตกต่างกัน หากจอง 2โต๊ะขึ้นไปทางร้านให้มาก่อน 19.30น. หากมาไม่ทันทางร้านปล่อยให้เหลือ 1โต๊ะ เป็นกฎของทางร้าน

สำหรับขั้นตอนการจองโต๊ะนั้น จะให้ 1.โอนเงินมัดจำครึ่งหนึ่ง 2.ถึงร้านแล้วแม่ค้าจะแจ้งจำนวนค่าเปิดเหล้าเเละโอนค่าเหล้า 3.ลูกค้ามารับโต๊ะและชำระเงินที่เหลือได้ที่โต๊ะที่จอง โปรดแจ้งจำนวน เวลา พร้อมชื่อ และเบอร์โทรศัพท์ พร้อมระบุด้วยว่า ทางเพจ ป้าป้าจองโต๊ะ มีทีมงานคอยซัพพอร์ทกว่า 20 คน โปรดจองล่วงหน้า 1-2 วัน หรือ ก่อน 13.00 น หากจองแล้วมีการผิดพลาด ทางร้านยินดีคืนเงินจอง นำบัตรปชช หรือ ใบขับขี่ ตัวจริงเท่านั้น มิฉะนั้นทางร้านไม่อนุญาตให้เข้า

ป้าของโต๊ะ

ทั้งนี้ ทางแพจ ป้าป้าจองโต๊ะ ได้โพตส์ชี้แจงด้วยว่า ในภาวะเศรษฐกิจไม่ดี แอดมินได้ชวนป้าๆมารับจ้างต่อแถว จองโต๊ะ เพื่อหารายได้พิเศษ ป้าๆเป็นคนในชุมชนเดียวกับแอดมิน เมื่อชวนมาทำงานได้เงิน ไม่เหนื่อยกันมากๆ ป้าๆเค้าก็ชอบกัน ได้แบ่งเบาภาระครอบครัว และยังเป็นอาชีพสุจริต แอดมินเพจต้องกราบขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจ หากผิดพลาดประการใด ต้องกราบขอภัยทุกท่านด้วยนะคะ และช่วยเป็นกำลังใจให้ทีมป้าป้าจองโต๊ะกันด้วยนะคะ

ที่มา ป้าป้าจองโต๊ะ