รวมผลงาน จีซู นักแสดงเกาหลี

ถือเป็นข่าวที่น่าตกใจอยู่ไม่น้อย สำหรับนักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง จีซู ที่ตกเป็นประเด็นอื้อฉาว ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาเขียนจดหมายขอโทษอย่างเป็นทางการกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น

ประวัติ จีซู

จีซู หรือ คิมจีซู (Kim Ji-Soo) เกิดเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 1993 ปัจจุบันอายุ 28 ปี โดย จีซู นักแสดงและนายแบบชื่อดัง เริ่มเป็นที่รู้จักและถูกจับตามองจากซีรีส์ Angry Mom และได้รับความนิยมจากบทบาทองค์ชายสิบสี่ ในซีรีส์ย้อนยุค Moon Lover Scarlet Heart Ryeo หรือ ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ รวมถึงบทนายตำรวจสุดฮอต อินกุกดู จากซีรีส์ Strong woman Do Bong Soon

และบทบาท คิมซูชอล หนุ่มส่งแก๊สสุดหล่อ จากซีรีส์ Doctors และมีผลงานอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดมีผลงานซีรีส์ River Where the Moon Rises ที่กำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้ แต่ล่าสุดสถานีโทรทัศน์ KBS2 ได้ตัดสินใจถอด จีซู ออกจากการรับบทพระเอกในเรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อย ถึงแม้ใกล้จะถ่ายทำจบแล้วก็ตาม

ผลงานซีรีส์ของจีซู

To the Beautiful You (2012)

Angry Mom | Aenggeurimam (2015)

Cheer Up! | Balchikhage Gogo (2015)

Page Turner (2016)

Doctors (2016)

Fantastic (2016)

Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo (2016)

Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo (2017)

Strong Woman Do Bong-Soon (2017)

My First First Love (2019)

My First First Love 2 (2019)

When I Was The Most Beautiful (2020)

River Where The Moon Rises (2021)

ผลงานภาพยนตร์ของจีซู

One Way Trip (2016)

Han Gong-Ju (2014)

ซึ่งหลังจากหนุ่ม จีซู ได้โพสต์จดหมายขอโทษแล้วนั้น ล่าสุดก็มีการคอนเฟิร์มจากต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มว่า จีซู เตรียมรายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติในเดือนตุลาคมนี้ ในฐานะเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะ