หลุยส์ เปิดปุ๊บติดปั๊บ สร้างห้องลูกพร้อม

คบหาดูใจกันมานาน10ปี และแต่งงานใช้ชีวิตสามี-ภรรยา ได้เกือบปีแล้ว สำหรับคู่รัก หลุยส์ สก๊อต และ นุ่น รมิดา ซึ่งต้องบอกว่านับวันคู่นี้เค้ายิ่งหวาน แถมตั้งแต่แต่งงาน ด้านสามีดูแลเอาใจใส่มากขึ้นกว่าเดิม อีกต่างหาก

ล่าสุด 9 มี.ค 64 เจอหนุ่มหลุยส์ ในงานฟิตติ้งละครเรื่อง รากแก้ว ที่ สตูดิโอ DAD STUDIO BANGKOK ถนนประดิษฐ์มนูธรรม เลยดึงตัวมาอัพเดตเรื่องทายาท และเรื่องบ้านที่ตอนนี้บอกว่าสร้างเกือบเสร็จแล้ว

แพลนมีลูกเป็นยังไงบ้าง? ตอนนี้มีทั้งย้ายบ้านเดือนหน้า แล้วเรื่อง รากแก้ว เปิดกล้องแต่ว่าเราก็ได้มีปรึกษากับทางหมอไว้แล้ว เพื่อเตรียมตัวเช็กทุกอย่างให้เรียบร้อย ผมโอเคคุณนุ่นโอเค ตอนนี้ก็ใกล้ๆที่จะได้เช็กแล้ว หมายถึงว่าเราก็ต้องดูผลตรวจออกมาเป็นแบบไหนด้วย เพราะว่าเราก็ไม่ได้วัยรุ่นแล้ว

มั่นใจน้ำย าตัวเองขนาดไหน? มั่นใจมากครับ

ภรรยากังวลตรงไหนบ้างไหม?เขาก็ไม่ได้กังวล เพราะว่าเราปรึกษาคุณหมอมาตั้งแต่ปีที่แล้ว เราก็พยายามที่จะเคลียร์อันไหนที่เป็นปัญหา คุณหมอจะไปเสริมตรงนู้นตรงนี้ ตอนนี้เราคิดว่าค่อนข้างที่จะเกือบ 100 เปอร์เซ็นต์แล้ว เราก็พร้อมแค่เราวางไทม์มิ่งให้ดีๆ เพราะว่าของนุ่น เขาก็มีละคร เรื่อง พรหมลิขิต เราก็จะอยู่กับละครด้วยเพราะฉะนั้นแค่ว่าไทม์มิ่งให้ดีๆแค่นั้นเอง

ถ้ามาระหว่างละครล่ะเพราะละครพรหมลิขิตยังไม่เปิดกล้องเลย? อันนั้นอาจจะมีปัญหานิดนึงครับ แต่เราก็เกริ่นๆไว้บ้างแล้ว สำหรับเราไม่มีปัญหาแต่ว่าถ้าสมมุติทางเรื่องบทของเรื่องพรหมลิขิต เขาก็โอเคอยู่เหมือนกัน แต่ว่าผมเป็นห่วงในสุขภาพของเขามากกว่า คือถ้าเขาทำงานด้วยถ้าท้องในช่วงนั้น อาจจะได้ออนแอร์ปลายนี้ ถ้างั้นก็ดีสำหรับผมเพราะเขาจะเปิดกล้องเรื่องนู้นผมก็ได้ไปดูแลเขาได้

ตั้งใจอยากมีภายในปีนี้ มั่นใจไหมว่าเปิดปุ๊บติดปั๊บ? ครับ

ชีวิตหลังแต่งงานเป็นยังไงบ้าง? รู้สึกดีครับ เป็นห่วงเขามากขึ้น เวลาเราทำอะไร เราไปไหนเราจะนึกถึงเขาก่อนตัวเอง ถ้าเมื่อก่อนตอนที่เป็นแฟนกัน เราอยากจะไปเที่ยวอยากไปไหนเราก็คิดถึงตัวเองก่อนแล้วค่อยชวนเขาไปไหม แต่เดี๋ยวนี้เราอยากไปไหนเราจะถามเขาก่อนว่าเขาอยากไปไหม ถ้าเขาอยากไปผมก็ไปด้วยก็คือให้เขานำก่อน

แต่งงานแล้วหวานขึ้น? ก็ประมาณนั้นครับ ตอนนี้ดูแลเขาเรื่องอาหาร เพราะว่าถ้าเรากินอาหารดีสุขภาพก็จะดี ผมเทคแคร์ชีวิตการกิน การนอน นอนให้เพียงพอก็โอเค เป็นความสุขอยู่บ้านอย่างเดียวก็มีความสุขได้ ถ้าเรากินดี