แม่หญิงลี ลั่นไม่เกี่ยงงาน หาเงินรักษาแม่ป่วย

กลายเป็นกระแสโด่งดังจากโลกออนไลน์ สู่โลกของความจริงสำหรับ เน็ตไอดอลคนใหม่ อย่าง หญิงลี หรือ พระมหาเทวีเจ้า เจ้าของเพจ VEEN ที่กำลังถูกพูดถึงในขณะนี้ หลังจากเดินทางด้วยรถไฟจากปัตตานีเข้ากรุงเทพฯ และมีแฟนคลับมารอต้อนรับที่หัวลำโพงอย่างล้นหลาม ล่าสุดได้รับเชิญให้แสดงภาพยนตร์ของผู้กำกับชื่อดัง พจน์ อานนท์

หญิงลี หรือ พระมหาเทวีเจ้า

ภาพปรากฎการณ์ที่เกิดขึ้นตั้งแต่ แม่หญิงลี และ เมญ่า – ลินดา บุญศรีเจริญ หรือ ทิพย์ เน็ตไอดอลคนใหม่ของวงการ เดินทางด้วยรถไฟเข้ามาในกรุงเทพ และมีแฟนคลับมารอต้อนรับอย่างคับคั่ง จนเรียกว่าหัวลำโพงแทบแตก หลังจากนั้นทั้งคู่ได้ไปที่ห้างสรรพสินค้า ก็มีแฟนคลับแห่มาให้กำลังใจอีกอย่าล้นหลาม จนติดเทรนทวิตเตอร์อันดับ 1 เรียกได้ว่าเป็นปรากฎการณ์ห้างแตก ที่เกิดขึ้นไม่บ่อยนัก หากไม่ใช่ศิลปินที่โด่งดังและมีชื่อเสียง

การเดินทางมากรุงเทพฯครั้งนี้ เป็นการติดต่อจากผู้กำกับภาพยนต์ชื่อดังอย่าง พจน์ อานนท์ ที่เชิญให้ทั้งคู่มาร่วมแสดงในภาพยนตร์ด้วย ในวันนี้เป็นการเปิดตัวนักแสดงและจัดพิธีบวงสรวง ซึ่งทั้งคู่ก็ได้แต่งองค์ทรงเครื่องอย่างสวยงาม พร้อมให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน

แม่หญิงลี เผยว่า ที่ผ่านมาไม่เคยเกี่ยงงาน เพราะต้องการเงินรักษาดวงตาของแม่ที่เป็นต้อกระจกและเป็นมะเร็งที่สะโพก อยากให้แม่อยู่ด้วยกันนานๆ จึงต้องทำงานหาเงิน

และระหว่างการสัมภาษณ์ พจน์ อานนท์ ได้เซอร์ไพรส์ด้วยการเซ็นเช็คมูลค่า 50,000 บาทให้กับหญิงลีทันทีกลางวงสัมภาษณ์ เพื่อให้นำเงินส่วนนี้ไปรักษาแม่ที่กำลังป่วย โดยบอกว่าเงินจำนวนนี้ไม่เกี่ยวกับเงินค่าตัวในการแสดงครั้งนี้

อย่างไรก็ตาม ขอให้ หญิงลีมีงานเยอะๆ เพื่อนำเงินไปรักษาแม่ที่ป่วยนะคะ