หนุ่มไปทำงานกองถ่าย แต่เจอป้ายข้อความติดประกาศไว้

เรียกได้ว่าเป็นภาพที่ทำเอาสะเทือนทั้งวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ เมื่อ ที พิบูรณ์ชน นักแสดงตัวประกอบ หรือที่ในวงการบันเทิงเรียกว่า นักแสดง Extra ได้โพสต์ภาพที่ทำเอาชาวโซเชียลต่างเข้ามาคอมเม้นท์อย่างมาก ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความประกอบอีกว่า “พันหมื่นแสนคำในใจ นี่คือสาเหตุที่ผมไม่ค่อยอยากรับงานละครแต่หันไปรับโฆษณาส่วนใหญ่

ต่อให้วันนี้จะได้ค่าตัวเยอะหรือไม่ เขาก็ตอกสลักหัวกบาลไว้แล้วว่าคุณเป็นได้แค่นี้ คุณไม่มีสังกัดคุณไม่มีช่อง ป้ายนี้แสดงชนชั้นวรรณะชัดเจนโคตรเจ็บอ่ะ #ผมจะเป็นกระบอกเสียงให้หลายๆคนเอง #เฉพาะบางกองเท่านั่น #หลายๆกองน่ารัก #ภาพเดียว #ล้านความคิด #2ประโยคแต่โคตรเจ็บ ทำให้กลายเป็นประเด็นในโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ เกี่ยวกับกองถ่ายแบ่งชนชั้น

นอกจากนี้นี้ยังมีอีกหลายคนที่ได้มาแชร์ประสบการณ์การเป็นนักแสดงตัวประกอบอีกด้วยว่า 55555555 เคยผ่านจุดนี้มาแล้วมันทำให้ผมโตขึ้น ชอบตอนไปร่วมงานกับกองถ่ายฝรั่ง ดาราดัง นักแสดง ตัวประกอบ อยู่ในห้องรวมกัน ไม่ถือตัว เพราะทุกคนก็คือนักแสดงหมด มีจุดประสงค์เดียวกันคือทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด เพื่อให้ผู้กำกับพอใจ ลูกค้า Happy บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า บางกองเกินไป extra กินข้าวกล่อง ที่ผัดจากกระดูกไก่ 3 มื้อ 4 วันติด ส่วนนักแสดงหลัก ทีมงาน กับข้าวใส่ถาดหลายหลายเมนู เดินตัก ตอนเเช้ามีชา กาแฟ โต๊ะ เชือกกั้นแยกโซน ไม่ให้นั่งรวม